Vì Neymar, Real Madrid chấp nhận trao đổi cầu thủ quan trọng nhất của mình

THỨ TƯ, 18/04/2018 11:56:00

Real Madrid chưa bao giờ ngừng khao khát sở hữu Neymar, trước cả khi anh đầu quân cho Barcelona. Với lý do đó, họ có thể sẵn sàng đem một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình ra làm vật trao đổi với PSG.

Vì Neymar, Real Madrid chấp nhận trao đổi cầu thủ quan trọng nhất của mình

Real Madrid có thể đem Casemiro đổi lấy Neymar.

Neymar năm nay mới 26 tuổi và còn có thể chơi bóng đỉnh cao ít nhất 5 năm nữa. Với lý do đó, Real Madrid đang khao khát sở hữu "tiểu Pele" hơn bao giờ hết để thay thế Ronaldo đã luống tuổi, trong hoàn cảnh Gareth Bale không thể đáp ứng kỳ vọng.

Chiêu mộ Neymar sẽ tiêu tốn của Real không ít tiền của, trong bối cảnh đội bóng đang sở hữu Neymar là PSG cũng có tiềm lực tài chính rất vững mạnh. Với lý do đó, Real Madrid nhiều khả năng sẽ xem xét trường hợp đem một cầu thủ ra trao đổi: Casemiro.

PSG được cho là đang rất quan tâm tới tiền vệ đánh chặn Brazil được Real Madrid sở hữu. Họ thậm chí đã gửi lời hỏi mua Casemiro, cầu thủ có điều khoản giải phóng hợp đồng ở Real Madrid lên tới 200 triệu euro.

Dưới thời HLV Zinedine Zidane, Casemiro đã trở thành một trong những tiền vệ đánh chặn hàng đầu thế giới. Không ít đội bóng thèm khát có được Casemiro. Manchester United được cho từng chính thức đặt lời hỏi mua cầu thủ này vài tháng trước, giờ đến lượt PSG chính thức nhập cuộc.

Về phía PSG, đội bóng này đang muốn tìm một tiền vệ đánh chặn tầm cỡ thế giới thay thế cho Thiago Motta, trong bối cảnh cả Lo Celso và Verratti đều không thể khỏa lấp vị trí này. Đội bóng vừa vô địch nước Pháp được cho là đã chuẩn bị kỹ càng để chiêu mộ Casemiro.

Bản thân Antero Henrique, Giám đốc thể thao của PSG là một người hâm mộ Casemiro đích thực. Ông từng có thời gian làm việc cùng anh ở Porto mùa 2014-2015. Chính Henrique là người đưa Casemiro về khi anh không còn chỗ đứng ở Real, rồi đào tạo anh thành cầu thủ sáng giá khi trở lại.

Với lý do đó, Casemiro hoàn toàn có thể là một phần trong bản hợp đồng chiêu mộ Neymar của Real Madrid. Theo tờ AS thân Real, điều khoản giải phóng hợp đồng của Casemiro có giá 200 triệu euro. Nếu PSG không muốn chi nhiều tiền như vậy sau khi đã chiêu mộ Neymar và Mbappe, họ hoàn toàn có thể đổi lấy Neymar và nhận thêm tiền.

Hải Sơn/Theo MASK Online