Zidane dập tắt tham vọng chiêu mộ Gareth Bale của Man United

THỨ BA, 08/08/2017 10:00:00

VnBongda.vn - Qua phát biểu mới đây của HLV Zindane, khả năng Man United có thể chiêu mộ Gareth Bale ngay trong mùa hè này gần như đã không còn.

Zidane dập tắt tham vọng chiêu mộ Gareth Bale của Man United

(Ảnh: PA)

Trong cuộc họp báo trước trận Siêu cup châu Âu, HLV trưởng CLB Man United, Jose Mourinho, tỏ ra thận trọng trước câu hỏi về khả năng chiêu mộ Gareth Bale từ Real Madrid.

Mặc dù vậy, "Người đặc biệt" cho thấy phía Man United vẫn rất muốn có sự phục vụ của siêu sao Xứ Wales và đang theo dõi nhất cử nhất động của cầu thủ này.

"Nếu ngày mai cậu ấy ra sân thì tôi sẽ không nghĩ đến chuyện đó, bởi như vậy có nghĩa là cậu ấy nằm trong kế hoạch của Real".

"Nếu cậu ấy không còn nằm trong kế hoạch của Real như báo chí các vị viết, tôi sẽ chờ đợi cậu ấy và sẵn sàng cạnh tranh với các HLV khác".

Màn trình diễn của Gareth Bale trước Man United trong khuôn khổ ICC Cup vừa qua

Mặc dù vậy, phần trả lời phỏng vấn sau đó của HLV Zidane phía Real Madrid đã coi như dập tắt hoàn toàn hy vọng của cá nhân ông Mourinho cũng như phía Man United.

"Chúng tôi hiện tập trung vào những gì mình đang làm và đó mới là điều quan trọng. Bale là cầu thủ của Real Madrid, đó là tất cả những gì tôi có thể nói", HLV Zidane nhấn mạnh.

"Chúng tôi có mặt tại đây, cậu ấy, tôi và toàn bộ các cầu thủ và người hâm mộ Real tới đây là vì trận đấu. Tôi không quan tâm đến những chuyện khác cho lắm".

HLV Zidane tỏ ra thông cảm cho những khó khăn mà Gareth Bale gặp phải ở cuối mùa giải trước.

"Phải ngồi ngoài 4 tháng trời là điều không hề dễ dàng cho cậu ấy. Nhưng hiện tại cậu ấy đang rất tâp trung".

TM (Theo Daily Mail)

  • Từ khóa