Chan Vathanaka sẵn sàng trở lại, S.Khánh Hòa thêm khó trước trận tái đấu

THỨ BA, 12/12/2017 11:09:00

VnBongda.vn - Cầu thủ từng được coi là "ngôi sao lớn nhất châu Á" Chan Vathanaka đã sẵn sàng khoác áo Boeung Ket sau 10 tháng "xuất ngoại", khiến S.Khánh Hòa đứng trước nhiều khó khăn ở trận lượt về Toyota Mekong Cup 2017.

Chan Vathanaka sẵn sàng trở lại, S.Khánh Hòa thêm khó trước trận tái đấu

Chan Vathanaka sẵn sàng trở lại, S.Khánh Hòa thêm khó trước trận tái đấu

Chan Vathanaka sẽ trở lại ở trận tái đấu S.Khánh Hòa BVN của CLB Boeung Ket - Ảnh: Zing

Hồi đầu năm, Vathanaka đã gây chú ýkhi trở thành cầu thủ đầu tiên của nước này chuyển đến thi đấu tại Nhật Bản với việc ký hợp đồng với đội bóng hạng Ba Fujieda MYFC. Tuy nhiên, sau hơn 10 tháng xuất ngoại, chân sút của ĐT Campuchia chỉ được vào sân trong 5 phút ở trận hòa hòa 1-1 trước Sagamihara.

Hiện tại, Chan Vathanaka đã trở về Campuchia và đang có những ngày nghỉ ngơi bên gia đình. Trả lời họp báo sau trận hòa 4-4 trên sân Hàng Đẫy, HLV trưởng CLB Boeung Ket cho hay việc chân sút sinh năm 1994 có vào sân hay không phụ thuộc hoàn toàn vào tình trạng sức khỏe của bản thân anh. 

Hiện tại, cầu thủ 23 tuổi nổi tiếng với tốc độ, kĩ thuật và khả năng dứt điểm này đã quay lại tập luyện cùng Boeung Ket chuẩn bị cho trận lượt về TMCC 2017 gặp Sanna Khánh Hòa BVN. Rất có thể anh sẽ góp mặt trong đội hình xuất phát chiều mai.

2 năm trước cũng tại Toyota Mekong Cup, Vathanaka từng đoạt danh hiệu vua phá lưới với 5 bàn thắng sau 4 trận. Năm đó, Boeung Ket của anh chỉ chịu thất bại ở trận chung kết trước Buriram FC của Thái Lan.