Đối thủ của Sanna Khánh Hòa ở Mekong Cup chỉ gọi đúng... 19 cầu thủ

THỨ NĂM, 21/12/2017 13:48:00

Muangthong United sẽ không có lực lượng đầy đủ nhất cho trận chung kết lượt đi Toyota Mekong Club Championship 2017 với Sanna Khánh Hòa BVN vào ngày 23/12 tới.

Đối thủ của Sanna Khánh Hòa ở Mekong Cup chỉ gọi đúng... 19 cầu thủ
Đối thủ của Sanna Khánh Hòa ở Mekong Cup chỉ gọi đúng... 19 cầu thủ
Muanthong United gặp khó khăn về lực lượng trước trận chung kết Mekong Cup 2017 với Sanna Khánh Hòa BVN (Ảnh: Muanthong United FC) 

Sáng nay ngày 21/12, Sanna Khánh Hòa BVN đã có chuyến bay từ sân bay Cam Ranh ra Hà Nội để chuẩn bị cho trận chung kết Mekong Cup 2017 gặp Muanthong United.

Về phía Muangthong United, đội Á quân Thai League dự kiến sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào lúc 18h35 hôm nay 21/12 và sẽ chỉ có một buổi tập nhẹ vào chiều mai ngày 22/12. 

Trước thềm trận đấu này, HLV trưởng Totchtawan Sripan đã có những chia sẻ trên Siam Sport về những khó khăn của đội nhà ở trong chuyến sang Việt Nam lần này:

"Do Thai League đã kết thúc và đang trong quãng nghỉ, chúng tôi cũng chỉ có vài ngày tập hợp nên khó có được phong độ tốt nhất".

"Ngoài ra, đội cũng chỉ tập hợp được 19 người để đá chung kết Mekong Cup vì một số đã xin phép nghỉ trước đó vì lí do cá nhân".

Bên cạnh đó, thuyền trưởng của Muangthong United khẳng định đội bóng của ông không gặp vấn đề gì về thời tiết lạnh giá tại Hà Nội thời điểm hiện tại:

"Tôi không nghĩ có vấn đề. Các cầu thủ người Thái thích chơi trong thời tiết lạnh giá này hoặc mát một chút. Tôi tin rằng mọi người đều có thể điều chỉnh được".

Trận chung kết lượt đi giải Toyota Mekong Club Championship 2017 giữa Sanna Khánh Hòa BVN và Muangthong United sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 23/12 trên SVĐ Hàng Đẫy.

Lịch thi đấu chung kết Toyota Mekong Club Championship 2017:

- Lượt đi: ngày 23/12 đá trên SVĐ Hàng Đẫy:

Sanna Khánh Hòa BVN - Muangthong United

- Lượt về: ngày 6/1/2018 tại Thái Lan:

Muangthong United - Sanna Khánh Hòa BVN

Thái Duy/Theo MASK Online