HLV Muangthong United phàn nàn về đội hình dù mang theo ... gần 10 tuyển thủ Thái Lan

THỨ SÁU, 22/12/2017 15:40:00

Dù mang theo gần 10 tuyển thủ Thái Lan cho trận chung kết lượt đi Toyota Mekong Club với Sanna Khánh Hòa BVN nhưng HLV Totchtawan Sripan khẳng định đây không phải là đội hình mạnh nhất của CLB Muangthong United.

HLV Muangthong United phàn nàn về đội hình dù mang theo ... gần 10 tuyển thủ Thái Lan
HLV Muangthong United phàn nàn về đội hình dù mang theo ... gần 10 tuyển thủ Thái Lan
HLV Totchtawan Sripan và thủ môn Kawin Thamsatchanan trong buổi họp báo trước trận chung kết lượt đi Mekong Cup 2017 giữa Muangthong United và Sanna Khánh Hòa BVN (Ảnh: Đăng Vũ) 

Vào tối qua, CLB Muangthong United đã đặt chân tới Hà Nội để chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi Toyota Mekong Club Championship 2017 với Sanna Khánh Hòa.

Để chuẩn bị cho trận đấu này, HLV Totchtawan Sripan cho biết ông đã mang theo đội hình tới Việt Nam gồm 8-9 tuyển thủ quốc gia, trong đó nổi bật nhất là thủ môn Kawin Thamsatchanan hay tiền đạo Teerasil Dangda.

Dù vậy, trong buổi họp báo trước trận, ông Sripan cho rằng đây vẫn chưa phải là đội hình mạnh nhất của Muangthong United khi thiếu vắng đi những ngoại binh chất lượng:

"Tôi phải thừa nhận rằng chuyến đi này chúng tôi có rất ít thời gian để chuẩn bị. Tôi không có được đội hình mạnh nhất, tuy nhiên với những nhân sự trong tay toàn đội vẫn rất tự tin. Tôi đã có trong tay những cầu thủ có thể thay thế cho những sự vắng mặt còn việc sử dụng ai thì không thể nói trước được".

"Sanna Khánh Hòa là đội bóng mạnh, chúng tôi hi vọng sẽ giành chiến thắng hoặc một kết quả có lợi ở trận lượt đi. Chúng tôi đặt mục tiêu chiến thắng trong trận lượt về" - thuyền trưởng của Muathong United kết thúc.

Trong lần sang Việt Nam này, CLB Muangthong United không thể triệu tập những ngoại binh trong đội hình bởi điều khoản các bên đã ký kết trong hợp đồng là cho phép những cầu thủ này có thời gian nghỉ sau khi kết thúc mùa giải.

Cùng quan điểm giống người thầy, thủ môn Kawin Thamsatchanan cho rằng đây sẽ là trận đấu khó khăn cho đại diện của Thái Lan: "Trận này chúng tôi chỉ có 3-4 ngày để chuẩn bị nhưng mọi thứ vẫn rất ổn.

"Chúng tôi cam kết sẽ cống hiến trận đấu hay nhất có thể.  Tôi tin tưởng đây sẽ là trận đấu đầy thú vị. Chúng tôi không thể đánh giá thấp họ, để giành chiến thắng toàn đội phải cố gắng và nỗ lực hơn rất nhiều vì phải chơi trên sân khách".

Lịch thi đấu chung kết Toyota Mekong Club Championship 2017:

- Lượt đi: ngày 23/12 đá trên SVĐ Hàng Đẫy:

Sanna Khánh Hòa BVN - Muangthong United

- Lượt về: ngày 6/1/2018 tại Thái Lan:

Muangthong United - Sanna Khánh Hòa BVN

Thái Duy/Theo MASK Online