HLV Muangthong United vẫn dè chừng Sanna Khánh Hòa dù thắng đậm lượt đi

THỨ BA, 26/12/2017 15:42:01

HLV Totchtawan Sripan vẫn khá dè chừng và dành sự tôn trọng lớn cho Sanna Khánh Hòa dù Muangthong United đã có chiến thắng cách biệt 3-1 ở trận chung kết lượt đi Mekong Cup ngay trên SVĐ Hàng Đẫy.

HLV Muangthong United vẫn dè chừng Sanna Khánh Hòa dù thắng đậm lượt đi
HLV Muangthong United vẫn dè chừng Sanna Khánh Hòa dù thắng đậm lượt đi
HLV trưởng của Muangthong United, ông Totchtawan Sripan (Ảnh: Đăng Vũ)

Ở trận chung kết lượt đi Toyota Mekong Cup 2017, dù có lợi thế sân nhà và thi đấu rất nỗ lực nhưng Sanna Khánh Hòa BVN vẫn phải nhận thất bại cách biệt 1-3 trước Muangthong United.

Đại diện của Thái Lan đã thể hiện được bản lĩnh và sự lì lợm với 2 bàn thắng muộn do công của Sarach Yooyen (87') và Adisak Krasorn (90+3').

Với chiến thắng ngay trên sân khách này, thầy trò HLV Totchtawan Sripan đang đứng trước cơ hội lớn giữ lại chiếc Cúp vô địch ở lại Thái Lan. Dù vậy, thuyền trưởng của Muangthong United vẫn tỏ ra khá thận trọng trước thềm trận lượt đi:

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

"Tôi không đánh giá thấp Sanna Khánh Hòa dù đã dẫn trước 3-1 ở trận lượt đi. Họ có phong cách thi đấu không bao giờ từ bỏ dễ dàng".

"Sau trận đấu đầu tiên, tôi thấy họ có nhiều cầu thủ nguy hiểm và vẫn phải cẩn thận khi được thi đấu trên sân nhà. Chúng tôi đang nắm giữ cơ hội tốt hơn và cần một chức vô địch để khởi đầu mùa giải mới".

Trận chung kết lượt về giữa Muangthong United và Sanna Khánh Hòa BVN sẽ diễn ra trên SVĐ Supachalasai tại Bangkok vào 19h ngày 6/1/2018.

Lịch thi đấu chung kết Toyota Mekong Club Championship 2017:

- Lượt đi: ngày 23/12 đá trên SVĐ Hàng Đẫy:

Sanna Khánh Hòa BVN 1 - 3 Muangthong United

- Lượt về: ngày 6/1/2018 đá trên SVĐ Supachalasai:

Muangthong United - Sanna Khánh Hòa BVN

Thái Duy/Theo MASK Online