HLV S.Khánh Hòa lo ngại thời tiết Hà Nội làm ảnh hưởng tới đội nhà

THỨ SÁU, 08/12/2017 15:39:00

VnBongda.vn - Trước trận ra quân tại Toyota Mekong Cup 2017, HLV Võ Đình Tân của đại diện Việt Nam S.Khánh Hòa lo ngại thời tiết Hà Nội có thể ảnh hưởng tới khả năng tinh đấu của đội nhà.

HLV S.Khánh Hòa lo ngại thời tiết Hà Nội làm ảnh hưởng tới đội nhà

HLV S.Khánh Hòa lo ngại thời tiết Hà Nội làm ảnh hưởng tới đội nhà

HLV Võ Đình Tân lo ngại mưa sẽ khiến S.Khánh Hòa khó chơi đúng chiến thuật đề ra. Ảnh: Hải Đăng

Chiều mai, S.Khánh Hòa sẽ tiếp đón Boeung Ket FC trên sân Hàng Đẫy tại vòng 1 Toyota Mekong Cup 2017. Thời tiết tại Hà Nội ít ngày qua chuyển sang mưa rét. Điều này khiến HLV Võ Đình Tân của phố Biển có đôi chút lo lắng.

"Thực ra trời lạnh không phải là điều tôi lo lắng. Tuy nhiên tôi sợ rằng trời mưa sẽ khiến các cầu thủ thi đấu khó khăn và ảnh hưởng tới lối chơi của S.Khánh Hòa", ông Tân trả lời tại buổi họp báo trước trận sáng nay (8/12).

Để chuẩn bị cho trận đấu này, thầy trò HLV Võ Đình Tân có khoảng 2 tuần tập trung chuẩn bị tại Nha Trang. Về lực lượng, ngoài Lâm Ti Phông đang tập trung cùng U23 Việt Nam, S.Khánh Hòa không có cầu thủ nào vắng mặt.

Đối thủ Boeung Ket FC sang Việt Nam với 3 tuyển thủ quốc gia. Ngôi sao nổi bật nhất là Chan Vathanaka đang bận thi đấu tại Nhật Bản nên không thể góp mặt cùng các đồng đội. HLV trưởng đội bóng của Campuchia, ông Hao Socheat chia sẻ rằng giải VĐQG nước này vẫn chưa kết thúc và đó là trở ngại với Boeung Ket ở trận đấu sắp tới.

Đỗ Hải/ Theo MASK Online