HLV trưởng Muangthong United: Sanna Khánh Hòa là đối thủ xứng tầm và đừng coi thường họ

THỨ BẢY, 06/01/2018 10:06:54

Ngay cả khi Muangthong United giành chiến thắng 3-1 ở trận chung kết lượt đi, HLV Totchtawan Sripan vẫn tỏ ra rất thận trọng khi nói về Sanna Khánh Hoà trước trận chung kết lượt về Toyota Mekong Cup 2017.

HLV trưởng Muangthong United: Sanna Khánh Hòa là đối thủ xứng tầm và đừng coi thường họ

HLV Totchtawan Sripan không hề coi thường Sanna Khánh Hoà dù nắm trong tay lợi thế rất lớn sau trận lượt đi. (Ảnh: Đăng Vũ)

Muangthong United đang nắm lợi thế rất lớn trước trận chung kết lượt về Toyota Mekong Cup 2017 sau khi đã giành chiến thắng 3-1 trước Sanna Khánh Hoà ở trận lượt đi.

Tuy vậy, HLV Totchtawan Sripan vẫn đề cao cảnh giác và tiếp tục đánh giá Sanna Khánh Hòa là đối thủ xứng tầm:

"Trận lượt đi thực sự khá khó khăn vì chúng tôi chưa có sự chuẩn bị tốt nhất, toàn đội chỉ có vài ngày tập luyện. Một số cầu thủ tốt của tôi cũng không thể có mặt ở Việt Nam nhưng chúng tôi đã khá thành công khi kiểm soát trận đấu và giành chiến thắng chung cuộc. Trước mắt vẫn còn trận lượt về, Sanna Khánh Hòa là đối thủ xứng tầm và đừng coi thường họ".

"Mekong Cup rất có ý nghĩa với chúng tôi, bắt đầu năm mới với một danh hiệu như một món quà dành tặng người hâm mộ của Muangthong, tôi hi vọng chúng tôi sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này".

HLV trưởng Muangthong United: Sanna Khánh Hòa là đối thủ xứng tầm và đừng coi thường họ
Cơ hội lúc này là không nhiều đối với thầy trò HLV Võ Đình Tân. (Ảnh: Đăng Vũ)

Trong khi đó, HLV Võ Đình Tân cũng tỏ ra lạc quan về cơ hội lội ngược dòng của Sanna Khánh Hoà khi khẳng định rằng sẽ không bao giờ buông xuôi:

"Trong quá khứ Sanna Khánh Hòa luôn gặp rất nhiều khó khăn. Năm 2012, đội gần như tan rã nhưng chúng tôi đã có nhiều cầu thủ trẻ tốt và từ đó từ năm 2015 đến 2017 luôn đứng trong top 6 của V-League. Với ý nghĩ đó, bất kể có gặp khó khăn thế nào trước Muangthong, chúng tôi dù chỉ có một phần trăm hi vọng cũng sẽ chiến đấu cho đến phút cuối cùng".

Xét trên thực tế, cơ hội lúc này là không nhiều đối với thầy trò HLV Võ Đình Tân khi Sanna Khánh Hòa phải thắng với cách biệt 3 bàn. Nhưng việc đối đầu với một đội bóng mạnh như Muangthong United được đánh giá là một trải nghiệm rất hữu ích với thầy trò HLV Võ Đình Tân.

"Đội đã xác định Muangthong kỹ năng chơi bóng rất là tốt, kiểm soát bóng rất tốt. Thế nên Sanna Khánh Hòa phải chơi pressing đồng bộ, nhưng các em có thời điểm không làm được, mà đối phương thì tốt hơn nên người ta cứ đập nhả và loại dần, bằng chứng là hai bàn thua".

"Phải nói cũng rất là hứng khởi, tiếp nhận ngay từ đầu, đó là được thi đấu với các đội nước ngoài, đó là cái vinh dự và trách nhiệm. Sanna Khánh Hòa đã cố gắng hết sức. Đó là phương châm cho tất cả các giải đấu, kể cả giải Vleague hay giải tập huấn", HLV Võ Đình Tân chia sẻ.

Trận chung kết lượt về Toyota Mekong Cup giữa Muangthong United và Sanna Khánh Hòa BVN sẽ diễn ra lúc 19h tối nay 6/1 tại SVĐ Supachalasai tại Bangkok, Thái Lan.

Thành Đạt / Theo MASK Online