HLV Võ Đình Tân: Sanna Khánh Hoà chỉ có một con đường là đánh bại Muathong United

Thứ sáu, 22/12/2017 13:59:00

HLV Võ Đình Tân tuyên bố Sanna Khánh Hoà bước tới trận chung kết Toyota Mekong Cup 2017 chỉ có một con đường là đánh bại Muathong United.

HLV Võ Đình Tân: Sanna Khánh Hoà chỉ có một con đường là đánh bại Muathong United
HLV Võ Đình Tân: Sanna Khánh Hoà chỉ có một con đường là đánh bại Muathong United
Sanna Khánh Hoà tự tin trước trận chung kết lượt đi gặp Muangthong United. (Ảnh: Đăng Vũ)

Đại diện cho bóng đá Việt Nam, CLB Sanna Khánh Hòa đã xuất sắc giành chiến thắng trước Boeung Ket Ankor và Lào Toyota để vào chơi trận chung kết Toyota Mekong Cup 2017 gặp Muangthong United.

Phát biểu trong phòng họp báo trước trận, HLV Võ Đình Tân cho biết Sanna Khánh Hoà sẽ rút kinh nghiệm từ hai trận đấu với Boeung Ket và cố gắng giành kết quả có lợi trước Muangthong United.

"Qua 3 trận đấu vừa qua thì các cầu thủ cũng đã thi đấu cố gắng và cống hiến. Chỉ có 3 ngày mà phải đá liên tục, cũng có một vài trường hợp bị thẻ phạt hay chấn thương nhưng Sanna Khánh Hoà là một tập thể đồng đều".

"Rút kinh nghiệm từ trận Boeung Ket thì Sanna Khánh Hoà sẽ cố gắng tạo lợi thế trong trận lượt đi trên sân nhà".

HLV Võ Đình Tân đánh giá đội hình Muangthong United rất mạnh bởi họ đang là nhà ĐKVĐ cũng như sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia.

Tuy vậy, chiến lược gia 50 tuổi vẫn tuyên bố Sanna Khánh Hoà bước tới trận chung kết Toyota Mekong Cup 2017 chỉ có một con đường là đánh bại Muathong United:

"Muangthong United là đội bóng tập hợp rất nhiều tuyển thủ quốc gia Thái Lan, đội hình chất lượng, có kinh nghiệm thi đấu quốc tế nhiều năm, cũng là nhà ĐKVĐ và mùa giải vừa qua họ là Á quân".

"Muangthong United là một đối thủ khó khăn. Nhưng đây là trận chung kết và đối với Sanna Khánh Hoà thì chỉ có một con đường thôi".

Thành Đạt / Theo MASK Online