Kết quả, Sanna Khánh Hòa BVN 1 - 3 Muangthong United: Trận thua nghiệt ngã

THỨ BẢY, 23/12/2017 19:55:00

Kết quả trận đấu Sanna Khánh Hòa BVN vs Muangthong United: Đội chủ nhà phải nhận một trận thua quá nghiệt ngã dù đã chơi rất hay trước một đối thủ được đánh giá cao hơn mình rất nhiều.

Kết quả, Sanna Khánh Hòa BVN 1 - 3 Muangthong United: Trận thua nghiệt ngã
Kết quả, Sanna Khánh Hòa BVN 1 - 3 Muangthong United: Trận thua nghiệt ngã
Sanna Khánh Hòa đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trong hiệp hai để rồi phải trả một cái giá quá đắt

Đội hình ra sân Sanna Khánh Hòa BVN vs Muangthong United

Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Hoài An, Đình Khương, Quốc Chí, Đình Nhơn, Tấn Tài, Duy Thanh (Đình Kha 67'), Văn Vũ (Trọng Bình 13'), Youssouf, Đình Lợi, Chaher

Muangthong United: Thamsatchanan, Bunmathan, Yooyen, Limwannasathian, Kraisorn, Lee Ho, Deeprom (Dangda 69'), Promrak (Peenagatapho 50'), Playnum, Krutyal, Chatthong (Notechayai 88')

BÀN THẮNG

Sanna Khánh Hòa: Youssouf Toure 42'

Muangthong United: Kraisorn 6' 90'+3, Yooyen 87'

Diễn biến Sanna Khánh Hòa BVN vs Muangthong United

Phút thứ 6, thủ thành Tuấn Mạnh xuất sắc cản phá cú sút của tiền đạo bên phía Muangthong trong tình huống đối mặt với khung thành, tuy nhiên Adisak Kraisorn sau đó đã dễ dàng băng vào đá bồi tung lưới chủ nhà, mở tỷ số của trận đấu. (video)
Phút 42, từ pha mất bóng bất cẩn của tiền vệ phía Muangthong, Youssouf Toure dẫn bóng thẳng về phía khung thành đội khách, bỏ lại phía sau một cầu thủ đối phương trước khi dứt điểm chéo góc hiểm hóc, cân bằng tỷ số 1-1. (video)
Phút 87,tấn công nhiều nhưng không ghi được bàn thắng, Sanna Khánh Hoà BVN đã phải chịu quy luật nghiệt ngã của bóng đá. Người ghi bàn thứ 2 cho Muangthong là Sarach Yooyen. (video)
Phút 90+3, các cầu Sanna Khánh Hòa có vẻ như đã không còn sức. Họ để cho Dangda dễ dàng dốc bóng xuyên qua cả hàng thủ, trước khi chuyền sang cho đồng đội đệm bóng vào lưới trống. (video)

Lịch thi đấu chung kết Toyota Mekong Club Championship 2017:

- Lượt đi: ngày 23/12 đá trên SVĐ Hàng Đẫy:

Sanna Khánh Hòa BVN 1 - 3 Muangthong United

- Lượt về: ngày 6/1/2018 tại Thái Lan:

Muangthong United - Sanna Khánh Hòa BVN

TM / Theo MASK Online