Làm khách trên sân Hàng Đẫy, Muangthong United vẫn 'chấp' Sanna Khánh Hoà 4 ngoại binh

THỨ SÁU, 22/12/2017 16:25:00

HLV Totchtawan Sripan đã tiết lộ Muangthong United tình hình nhân sự của Muangthong United ở trận chung kết lượt đi Toyota Mekong Cup 2017 gặp Sanna Khánh Hoà, diễn ra vào lúc 18h ngày 23/12 trên sân Hàng Đẫy.

Làm khách trên sân Hàng Đẫy, Muangthong United vẫn 'chấp' Sanna Khánh Hoà 4 ngoại binh
Làm khách trên sân Hàng Đẫy, Muangthong United vẫn chấp Sanna Khánh Hoà 4 ngoại binh
Muangthong United mang tới Việt Nam đội hình gần như 100% là nội binh. (Ảnh: Đăng Vũ)

Phát biểu trong phòng họp báo, HLV Totchtawan Sripan cho biết Muangthong United mang tới Việt Nam một nửa đội hình là các tuyển thủ Thái Lan, trong khi đó 4 ngoại binh sẽ được nghỉ ngơi ở nhà.

Tuy nhiên chiến lược gia 48 tuổi khẳng định Muangthong United không có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào trận chung kết lượt đi Toyota Mekong Cup 2017 gặp Sanna Khánh Hoà:

"Đội hình của Muangthong United mang tới đây gồm 8-9 tuyển thủ quốc gia Thái Lan như thủ môn Kawin Thamsatchanan hay tiền đạo nổi tiếng Teerasil Dangda".

"Đây là đội hình mạnh nhất, chúng tôi đã để 4 cầu thủ ngoại binh ở nhà vì cam kết với câu lạc bộ là phải có ngày nghỉ".

"Muangthong United nhận thức được điều kiện thể lực lúc này không được tốt vì mới chỉ tập luyện trước trận chung kết này có 3 ngày thôi".

"Nhưng dù sao chúng tôi vẫn có sự tự tin bởi vì một nửa đội hình là các tuyển thủ quốc gia".

Đánh giá về Sanna Khánh Hoà, HLV Totchtawan Sripan cho biết: "Tôi đã xem qua băng hình các trận đấu của Sanna Khánh Hòa BVN. Theo đánh giá của tôi, họ là đội bóng tốt. Lối chơi của Khánh Hòa là bóng ngắn và kiểm soát. Chắc chắn đây sẽ là trận đấu không dễ dàng với Muangthong".

Trận chung kết lượt đi Toyota Mekong Cup 2017 sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 23/12 tại sân Hàng Đẫy. Trận đấu lượt về sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 06/01 tại sân SGC, Thái Lan.

Lịch thi đấu chung kết Toyota Mekong Club Championship 2017:

- Lượt đi: ngày 23/12 đá trên SVĐ Hàng Đẫy:

Sanna Khánh Hòa BVN - Muangthong United

- Lượt về: ngày 6/1/2018 tại Thái Lan:

Muangthong United - Sanna Khánh Hòa BVN

Thành Đạt / Theo MASK Online