Thua đau Muangthong United, HLV Sanna Khánh Hòa thừa nhận đội nhà quá phụ thuộc vào 'sao ngoại'

Thứ bảy, 23/12/2017 21:54:40

Sau trận thua 1-3 của Sanna Khánh Hòa BVN trước Muangthong United tại trận lượt đi Toyota Mekong Cup 2017, HLV Võ Đình Tân thừa nhận đội nhà quá phụ thuộc vào khả năng làm bàn của tiền đạo Youssouf Toure.

Thua đau Muangthong United, HLV Sanna Khánh Hòa thừa nhận đội nhà quá phụ thuộc vào 'sao ngoại'
Thua đau Muangthong United, HLV Sanna Khánh Hòa thừa nhận đội nhà quá phụ thuộc vào sao ngoại
Youssouf Toure tiếp tục "nổ súng" nhưng Sanna Khánh Hòa BVN vẫn phải nhận thất bai 1-3 trước Muangthong United trong trận đi Toyota Mekong Cup 2017 (Ả'nh: Hải Đăng)

Trước khi bước vào trận đấu này, Youssouf Toure đã có 6 bàn thắng tại Toyota Mekong Cup 2017 và trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất trong lịch sử giải đấu. Người trước đó giữ kỷ lục này là "Messi Campuchia" Chan Vathanaka tại Toyota Mekong Cup 2015 với 5 bàn thắng.

Bước vào trận chung kết lượt đi với Muangthong United, Toure tiếp tục chuỗi làm bàn ấn tượng với bàn gỡ hòa 1-1 ở phút 42 nhưng Sanna Khánh Hòa vẫn phải nhận thất bại 1-3 chung cuộc.

Sau trận đấu này, HLV Võ Đình Tân đã đánh giá rất cao đối thủ của mình: "Chúng tôi xác định đối thủ là một CLB kiểm soát bóng rất tốt".

"Chúng tôi phải chơi pressing đồng bộ cả đội. Tuy nhiên, các em có thời điểm thiếu tập trung, thiếu suy nghĩ và khi ấy đối phương có kỹ năng tốt hơn họ cứ đập nhả và cứ dần dần loại được pressing”.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Bên cạnh đó, thuyền trưởng của Sanna Khánh Hòa BVN cũng thừa nhận đội bóng của ông đang quá phụ thuộc vào khả năng săn bàn của Youssouf Toure:

“Khả năng kết thúc của Sanna Khánh Hòa còn kém. Chúng tôi đang trông cậy quá nhiều vào Toure Youssouf. Khi cậu ấy bị khóa chặt thì quá khó. Trong khi ấy, đối phương có kỹ năng tốt, khả năng kết thúc cũng đáng nể".

Lịch thi đấu chung kết Toyota Mekong Club Championship 2017:

- Lượt đi: ngày 23/12 đá trên SVĐ Hàng Đẫy:

Sanna Khánh Hòa BVN 1 - 3 Muangthong United

- Lượt về: ngày 6/1/2018 tại Thái Lan:

Muangthong United - Sanna Khánh Hòa BVN

Thái Duy/Theo MASK Online