Vào chung kết, HLV S.Khánh Hòa vẫn sợ mất lợi thế trước đội bóng Thái Lan

CHỦ NHẬT, 17/12/2017 21:22:06

Sau chiến thắng 2-0 trước đối thủ Lào Toyota tại bán kết Toyota Mekong Cup 2017, HLV Võ Đình Tân của Sanna Khánh Hòa BVN có những chia sẻ về trận đấu cũng như đối thủ sắp tới tại chung kết.

Vào chung kết, HLV S.Khánh Hòa vẫn sợ mất lợi thế trước đội bóng Thái Lan

Vào chung kết, HLV S.Khánh Hòa vẫn sợ mất lợi thế trước đội bóng Thái Lan

(Ảnh: Bongdaplus)

Đại diện cho Việt Nam tham dự Toyota Mekong Cup 2017. Sanna Khánh Hòa BVN đã thể hiện tinh thần và thái độ thi đấu tích cực khi liên tiếp vượt qua những đối thủ trong khu vực. Sau khi thắng CLB Beoung Ket Angkor (Campuchia) 9-5 sau 2 lượt trận đi và về tại tứ kết, đội bóng phố Biển tiếp tục đánh bại đại diện của Lào là CLB Lào Toyota để tiến vào chung kết.

HLV trưởng Sanna Khánh Hòa BVN, ông Võ Đình Tân đã phát biểu sau trận thắng 2-0 trước Lào Toyota tại bán kết: "Sanna Khánh Hòa đã nhập cuộc khá tốt. Tuy nhiên chúng tôi đã gặp khó khăn khi đối thủ sở hữu trung phong cắm cao to và rất nguy hiểm, khiên shangf phòng ngự phải làm việc vất vả. Dẫu sao tôi vẫn Hài lòng về kết quả trận đấu

Đối thủ của đội bóng phố Biển tại chung kết Toyota Mekong Cup 2017 sẽ là đại diện của Thái Lan, CLB Muangthong United. Đánh giá đối thủ này, HLV Võ ĐÌnh Tân cho biết ông khá e ngại đối thủ này.

"Muangthong là một đội bóng rất mạnh và hàng đầu của Thái Lan. Tại mùa giải vừa qua, đội bóng này đã xếp ở vị trí Á quân tại ThaiLeague.  Không những thế, họ còn có những thành tích trong khu vực.

Đối đầu với đố thủ mạnh như vậy Sanna Khánh Hòa sẽ có những đấu pháp thật thích hợp. Chúng tôi phải thi đấu tốt và có được lợi thế ngay từ lượt đi ngay trên sân nhà", HLV trưởng đội bóng phố Biển chia sẻ.

H.T / Theo MASK Online