Kết quả Defensa y Justicia vs Belgrano (FT:1-1): Chủ nhà đánh rơi chiến thắng

Thứ ba, 13/03/2018 07:35:00

Kết quả bóng đá Defensa y Justicia 1-1 Belgrano lúc 5h00 ngày 13/3: (vòng 19 – giải VĐQG Argentina) mới nhất.

Kết quả Defensa y Justicia vs Belgrano (FT:1-1): Chủ nhà đánh rơi chiến thắng

Video diễn biến chính trận đấu Defensa y Justicia vs Belgrano:

Đội hình ra sân:

Defensa y Justicia: Ezequiel Unsain; Mariano Bareiro, Alexander Barboza, Lisandro Martínez; Nahuel Molina Lucero, Leonel Miranda, Christian Almeida, Tomás Pochettino; Ciro Rius, Fernando Márquez y Fabián Bordagaray. DT: Juan Pablo Vojvoda.

Belgrano: Lucas Acosta; Tomás Guidara, Cristian Romero, Erik Godoy, Juan Quiroga; Fabricio Brener, Santiago Martínez, Jorge Ortiz, Joel Amoroso; Matías Suárez y Leonardo Sequeira. DT: Pablo Lavallén.

Diễn biến trận đấu:

Tiếp đón đối thủ trực tiếp cạnh tranh 1 suất dự Copa Sudamericana là cơ hội không thể tốt hơn để đội chủ nhà Defensa y Justicia rút ngắn khoảng cách. Tung ra sân đội hình gần như là tốt nhất, thế nên không khó để đội chủ nhà chiếm lĩnh thế trận. Họ tấn công phủ đầu ngay sau tiếng còi khai cuộc. Tuy nhiên các cầu thủ đội khách Belgrano vẫn thi đấu tập trung và bình tĩnh hóa giải mọi cơ hội của đội chủ nhà.

Trận đấu diễn ra giằng co với cơ hội cho cả 2 bên. Mãi đến phút 75 tỉ số mới được khai thông cho đội chủ nhà sau bàn thắng của Ciro Rius. Bàn thắng khiến trận đấu trở nên nóng hơn khi đội khách bắt buộc phải lao lên tấn công. Nhưng khi chưa có được bàn thắng thì họ phải nhận tổn thất về nhân sự khi Juan Leandro Quiroga nhận thẻ vàng thứ 2 và phải rời sân.

Tuy vậy đội khách Belgrano vẫn kiên trì tìm kiếm bàn thắng và thành quả bất ngờ đến với họ ở đúng phút 90 Epifanio Garcia ghi bàn gỡ hòa 1-1. Với tỉ số này Defensa y Justicia và Belgrando lần lượt chia nhau vị trí thứ 11 và 12 trên BXH.

Hồng Quân/Theo MASK Online