Kết quả Huracan vs San Lorenzo (FT: 1-1): Cẩm vàng lại để vàng rơi

THỨ HAI, 12/03/2018 10:52:00

Kết quả Huracan 1-1 San Lorenzo (Vòng 19 - VĐQG Argentina), lúc 3h00 ngày 12/03: Tuy đã có bàn thắng và dẫn trước trong phần lớn thời gian nhưng đội chủ nhà Huracan lại không thể hưởng trọn niềm vui.

Kết quả Huracan vs San Lorenzo (FT: 1-1): Cẩm vàng lại để vàng rơi

Video diễn biến trận đấu kết quả Huracan vs San Lorenzo:

Đội hình ra sân: 

Huracan: Marcos Díaz; Cristian Chimino, Martín Nervo, Carlos Matheu y Carlos Araujo; Mauro Bogado, Adrián Calello, Israel Damonte y Nicolás Silva; Ignacio Pussetto y Andrés Chávez. DT: Gustavo Alfaro.

San Lorenzo: Nicolás Navarro; Paulo Díaz, Fabricio Coloccini, Matías Caruzzo y Gabriel Rojas; Franco Moyano, Robert Piris Da Motta y Nahuel Barrios; Fernando Belluschi; Nicolás Reniero y Nicolás Blandi. DT: Claudio Biaggio.

Diễn biến trận đấu:

Tung ra sân với đội hình mạnh nhất, đội chủ nhà Huracan không giấu tham vọng quyết tâm giành trọn 3 điểm trong trận đấu với San Lorenzo trên sân nhà. Với quyết tâm đó, các cầu thủ Huracan dồn lên tấn công dồn dập ngay sau tiếng còi khai cuộc, đội chủ nhà tạo một sức ép khủng khiếp lên đội khách và luôn đặt thủ thành San Lorenzo trong tình trạng căng thẳng. Tuy vậy đội khách cho thấy tại sao họ đang đứng thứ 5 trên BXH.

San Lorenzo vẫn bình tĩnh chống đỡ và tổ chức phòng ngự chặt chẽ. Nhưng họ chỉ có thể chịu đựng đến phút 44, khi tất cả đang nghĩ đến một kết quả hòa trong hiệp 1 thì bất ngờ Andres Chavez ghi bàn giúp Huracan vượt lên dẫn trước.

Sau giờ nghỉ Huracan vẫn duy trì sức ép lên đội khách, tuy nhiên cơ hội họ có được không quá rõ rệt. Trong khi đó đội khách tiếp tục kiên trì với lối đá phòng ngự phản công. Thành quả đến với họ ở những phút cuối cùng hiệp 2,  Nicolas Reniero có bàn thắng gỡ hòa ở phút 88 khiến các CĐV đội khách như nổ tung. Trận hòa quý giá này giúp San Lorenzo giữ vững vị trí thứ 5 trên BXH và một suất dự vòng loại Copa Libertadores.

Hồng Quân/Theo MASK Online