TRỰC TIẾP Consadole Sapporo vs Shimizu S-Pulse 17h00, 16/05 (Vòng bảng, Cúp quốc gia Nhật Bản)

Thứ tư, 16/05/2018 17:00:00

Trực tiếp bóng đá Consadole Sapporo vs Shimizu S-Pulse lúc 17h00, 16/05: cập nhật link trực tiếp Consadole Sapporo vs Shimizu S-Pulse (Vòng bảng, Cúp quốc gia Nhật Bản) mới nhất.

TRỰC TIẾP Consadole Sapporo vs Shimizu S-Pulse 17h00, 16/05 (Vòng bảng, Cúp quốc gia Nhật Bản)

Phong độ của Consadole Sapporo mùa này trái ngược hoàn toàn ở 2 đấu trường. (Ảnh: twitter)

Link trực tiếp Consadole Sapporo vs Shimizu S-Pulse: 

đang cập nhật...

Đội hình dự kiến:

Thông tin trước trận:

Chiều nay trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng của bảng B Cúp quốc gia Nhật Bản diễn ra trận đấu giữa Consadole Sapporo và Shimizu S-Pulse.

Cả 2 đội Consadole Sapporo và Shimizu S-Pulse đều đang đứng thứ 3 và 4 của bảng B với 7 và 3 điểm, với thể thức lấy 1 đội đầu bản vào vòng tiếp theo, hai đội thứ 2 và 3 đá play off nên trận đấu này không mang nhiều ý nghĩa khi Consadole Sapporo đã chắc chắn bị loại con Shimizu S-Pulse cũng khó có cơ hội nhất bảng và đành chấp nhận vị trí đi tiếp qua vòng play off.

Consadole Sapporo đang xếp thứ 3 ở giải VĐQG Nhật Bản với thành tích 11 trận bất bại liên tiếp, nhưng ở Cúp quốc gia, họ mới chỉ được có 1 trận thắng sau 5 trận đã đấu, nên trận này chỉ được xem là thủ tục và có thể họ sẽ tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ ra sân ở đấu trường này.

Mùa này 2 đội đã gặp nhau 2 lần và phần thắng đều thuộc về Shimizu S-Pulse, và nhiều khả năng hôm nay kết quả đó sẽ được lặp lại khi Shimizu S-Pulse có nhiều động lực để thi đấu hơn.

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online