KẾT QUẢ Boeung Ket Angkor vs Lao Toyota (FT: 3-3): Boeung Ket Angkor mất điểm đáng tiếc

Thứ hai, 29/01/2018 20:30:00

Trực tiếp bóng đá Boeung Ket Angkor vs Lao Toyota 18h30, 29/01 (vòng loại AFC Cup 2018): Boeung Ket Angkor đã bị chia điểm đầy đáng tiếc trước Lao Toyota.

KẾT QUẢ Boeung Ket Angkor vs Lao Toyota (FT: 3-3): Boeung Ket Angkor mất điểm đáng tiếc

Boeung Ket Angkormất điểm đáng tiếc trước Lao Toyota. (Ảnh: BKA FC)

Diễn biến Boeung Ket Angkor vs Lao Toyota

Được thi đấu trên sân nhà, đại diện của Campuchia là Boeung Ket Angkor là đội tạo được ưu thế hơn so với Lao Toyota.

Ngay ở phút thứ 5, Boeung Ket Angkor đã mở tỉ số do công của Maycon trên chấm 11m.

Dù không tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng lao Toyota bất ngờ có bàn tháng gỡ hòa 1-1 ở phút 30 dó công của Homma. Đây cũng là tỉ số của hiệp 1.

Sang hiệp 2, thế trận không có gì thay đổi. Boeung Ket Angkor vẫn là đội chơi lấn lướt hơn Lao Toyota. Và thành quả có được là 2 bàn thắng trong vòng 8 phút để nâng tỉ số lên 3-1 đều từ 1 cái tên là Laboravy.

Tưởng chừng Boeung Ket Angkor sẽ có được chiến thắng trước đại diện của Lào, thì những phút cuối trận, Lao Toyota bất ngờ tăng tốc.

Hàng thủ Boeung Ket Angkor chỉ chịu đựng được đến phút 80, Pomma là cầu thủ rút ngắn tỉ số, trước khi Lao Toyota có bàn thắng gỡ hòa 3-3 ở phút 88.

Chung cuộc Boeung Ket Angkor hòa Lao Toyota với tỉ số 3-3.

Đội hình dự kiến Boeung Ket Angkor vs Lao Toyota

Boeung Ket Angkor: Sou Yaty, Rous Samoeun, Hong Pheng, Sok Sovan, Sun Sovanrithy, Hikaru Mizuno, Math Yamoin, Ly Mizan, Esoh Omogba, Laboravy, Maycon.

Lao Toyota: Baiymanolinh Paseuth, Bounphithak Chanthalangsy, Piyaphong Pathammavong, Konekham Inthammavong, Renshi Yamaguchi, Kazuo Homma, Phithack Kongmathilath, Sopha Saysana, Lektoxa Thongsavath, Eisuke Mori, Manolom Phomsouvanh

Thành Đạt / Theo MASK Online