TRỰC TIẾP Ventforet Kofu vs Jubilo Iwata 17h00, 16/05 (Vòng bảng, Cúp quốc gia Nhật Bản)

Thứ tư, 16/05/2018 10:15:00

Trực tiếp bóng đá Ventforet Kofu vs Jubilo Iwata lúc 17h00, 16/05: cập nhật link trực tiếp bóng đá Ventforet Kofu vs Jubilo Iwata (Vòng bảng - Cúp Quốc gia Nhật Bản) mới nhất.

TRỰC TIẾP Ventforet Kofu vs Jubilo Iwata 17h00, 16/05 (Vòng bảng, Cúp quốc gia Nhật Bản)

Ventforet Kofu có tiếp tục làm nên bất ngờ ở Cúp quốc gia Nhật Bản?

Link trực tiếp Ventforet Kofu vs Jubilo Iwata:

đang cập nhật...

Thông tin trước trận Ventforet Kofu vs Jubilo Iwata:

Trận đấu còn lại của bảng B, Cup quốc gia Nhât Bản giữa Ventforet Kofu và Jubilo Iwata khi 2 đội cùng tranh nhau vị trí đầu bảng để lấy một vé đi thẳng vào vòng tiếp theo.

Với lợi thế hơn 1 điểm và được thi đấu trên sân nhà nên Ventfore Kofu chỉ cần một trận hòa là có thể đảm bảo vị trí thứ nhất, còn đội khách Jubilo Iwata bắt buộc phải thắng.

Ventforet là bất ngờ lớn ở đấu trường này, khi là đội bóng duy nhất của bảng B thi đấu ở giải hạng nhất Nhật Bản, được xếp chung bảng với 3 đội bóng thuộc top trên của giải VĐQG Nhật Bản nhưng Ventforet đang dẫn đầu sau 5 vòng đấu.

Jubilo Iwata là đội duy nhất ở bảng B đánh bại Ventforet, khi ở trận lượt đi trên sân nhà họ đã giành chiến thắng với tỉ số 3-2, với quyết tâm lập lại kết quả để đoạt vé đi trực tiếp vòng sau,  Jubilo Iwata sẽ ra sân với quyết tâm cao để chiến thắng ở trận này.

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online

Trực tiếp bóng đá