KẾT QUẢ futsal Thái Sơn Nam 6-5 Bank of Beirut: Thái Sơn Nam thắng tiến vào chung kết

THỨ SÁU, 10/08/2018 19:40:00

Kết quả bóng đá Thái Sơn Nam vs Bank of Beirut (Bán kết - Cúp các CLB châu Á) lúc 18h00, 10/8: Ngược dòng đánh bại đối thủ 6-5 sau khi bị dẫn trước 2 bàn, Thái Sơn Nam đã viết nên trang sử mới cho futsal Việt Nam.

KẾT QUẢ futsal Thái Sơn Nam 6-5 Bank of Beirut: Thái Sơn Nam thắng tiến vào chung kết

Hạ Bank of Beirutt 6-5,Thái Sơn Nam lần đầu dự chung kết Cúp các CLB châu Á (Ảnh: AFC)

Video bàn thắng Thái Sơn Nam vs Bank of Beirut

Video xem lại Thái Sơn Nam vs Bank of Beirut

Diễn biến Thái Sơn Nam vs Bank of Beirut

Thành tích tốt nhất của Thái Sơn Nam tại giải Cúp các CLB châu Á là 2 lần về ba cac năm 2015 và 2017. Vì thế nếu đánh bại Bank of Beirut ở vòng bán kết, Thái Sơn Nam sẽ viết nên trang sử mới cho bóng đá futsal Việt Nam.

Thái Sơn Nam nhập cuộc tự tin và đẩy cao tốc độ dồn ép đối phương ngay từ đầu. Nhưng Bank of Beirut đã chứng tỏ cho thấy tại sao họ có thể ghi tới 7 bàn vào lưới nhà vô địch Chonburi ở tứ kết.

Khả năng phản công của Bank of Beirut là cực kì ấn tượng trong khi đó năng lực chống phản công của Thái Sơn Nam lại có vấn đề trong những phút đầu trận đấu khiến đội bóng của chúng ta liên tiếp phải nhận 2 bàn thua.

Nhưng ngược dòng dường như là 1 thứ gì đã đã quá quen với các chàng trai Thái Sơn Nam. Bàn gỡ 1-2 vào cuối hiệp 1 sau pha dứt điểm chéo góc của Quốc Hưng đã thắp lủa tinh thần cho đại diện futsal Việt Nam.

Để rồi ngay cả khi bị đối thủ tái lập cách biệt 2 bàn với pha lập công nâng tỉ số 3-1 ngay đầu hiệp hai, Thái Sơn Nam vẫn chơi với tinh thần “không nói chết”. Quốc Hưng một lần nữa lên tiếng sau pha phối hợp với Đức Tùng. Phút 33, chún ta ghi liên tục 2 bàn thắng do công của Thành Tín và Đức Tùng để dẫn trước 4-3

Trong vòng hơn 4 phút cuối trận, 2 đội đua nhau tấn công và liên tiếp sút tung lưới nhau . 2 bàn thắng chốt hạ của Thái Sơn Nam được ghi do công Thành Tín và Đức Hoa 

Chung cuộc Thái Sơn Nam thắng 6-5, để lần đầu tiên dự chung kết Cúp Các CLB châu Á. Đối thủ của Thái Sơn Nam là CLB Iran – Mes Sugun.

Lịch thi đấu của Thái Sơn Nam ở giải Futsal các CLB châu Á 2018

Vòng bảng:

1/8: Thái Sơn Nam 10-1 Jeonju Mag

3/8: Thái Sơn Nam 3-4 Nafit Al Wasat

5/8: Thái Sơn Nam 4-3 Al-Dhafrah

Tứ kết:

8/8: Thái Sơn Nam 3-2 Nagoya Oceans

Bán kết

10/8: Thái Sơn Nam 6-5 Bank of Beirut

TẦM HOAN/ Theo MASK Online