KẾT QUẢ Hà Nội vs Đắk Lắk (FT: 0-0, pen 4-2): Hoàng Vũ Samson vô duyên, Hà Nội thắng nhọc

THỨ HAI, 09/04/2018 20:00:00

Kết quả bóng đá Hà Nội vs Đắk Lắk (Vòng loại – Cúp Quốc Gia 2018) lúc 18h ngày 09/04: Trong ngày Hoàng Vũ Samson tỏ ra quá vô duyên, Hà Nội FC chỉ có thể giành được chiến thắng trước Đắk Lắk sau loạt sút luân lưu.

KẾT QUẢ Hà Nội vs Đắk Lắk (FT: 0-0, pen 4-2): Hoàng Vũ Samson vô duyên, Hà Nội thắng nhọc

Hà Nội đã giành quyền vào vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2018 (Ảnh: Dế)

Diễn biến Hà Nội vs Đắk Lắk

Chỉ trong vòng 15 phút đầu, Hoàng Vũ Samson đã có tới 3 tình huống dứt điểm nguy hiểm nhưng tiền đạo này đều bỏ lỡ đáng tiếc. 

Phút 34, Y Thăng Êban đã đưa được bóng vào lưới Hà Nội FC nhưng trọng tài chính Ngô Mạnh Cường đã bắt lỗi việt vị với cầu thủ bên phía Đắk Lắk.

Phút 45, Thành Chung bay người đánh đầu dũng mãnh nhưng không thể chiến thắng được thủ thành Văn Nhựt và hiệp 1 đã khép lại với tỉ số hòa không bàn thắng.

Bước sang hiệp 2, Hà Nội FC vẫn là đội hoàn toàn làm chủ thế trận. Dù vậy, bất ngờ suýt chút nữa đã xẩy ra khi ở phít 68, Xuân Phú có pha lắc đầu kĩ thuật bóng đi trúng vào xà ngang khu thành của Phí Minh Long.

Ít phút sau, Hoàng Vũ Samson có tình huống tương tự khi đánh đầu trúng xà ngang khung thành Đắk Lắk trong tư thế vô cùng trống trải. 

Phút 83, Đắk Lắk tiếp tục tạo ra sóng gió trước khung thành của Phí Minh Long khi Kim Hùng có pha dứt điểm vọt xà sau tình huống phối hợp bật nhả rất hay với đồng đội.

Đúng phút cuối cùng, Hoàng Vũ Samson tiếp tục thể hiện sự vô duyên khi dứt điểm trúng người Văn Nhựt trong tư thế đối mặt và trận đấu đã kết thúc với tỉ số hòa 0-0. Cả 2 đội phải bước vào loạt sút luân lưu để phân định thắng thua.

Trong loạt sút luân lưu may rủi, Hà Nội FC đã thể hiện bản lĩnh khi thực hiện thành công tất cả lượt sút, trong khi Y Thăng Eban và đội trưởng Quốc Thanh đã đá hỏng bên phía Đắk Lắk. 

Chung cuộc , Hà Nội FC vượt qua Đắk Lắk sau loạt sút penalty với tỉ số 4-2, qua đó giành vé vào vòng 1/8 cúp Quốc gia 2018. Đối thủ tiếp theo của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ là Sài Gòn FC.

Video diễn biến Hà Nội vs Đắk Lắk

Đội hình xuất phát Hà Nội vs Đắk Lắk

Hà Nội: Minh Long, Đại Đồng, Văn Toàn, Đức Huy, Thành Chung, Quang Hải, Viết Trường, Ngân Văn Đại, Hoàng Vũ Samson, Hùng Dũng, Hồ Minh Dĩ.

Đắk Lắk: Văn Nhựt, Thành Công, Hồng Sơn, Thanh Sơn, Xuân Phú, Y Thăng Eban, Phạm Đức Anh, Bùi Đình Hà, Quốc Thanh, Ngọc Lâm, Bùi Hoàng Mỹ.

KẾT QUẢ Hà Nội vs Đắk Lắk (FT: 0-0, pen 4-2): Hoàng Vũ Samson vô duyên, Hà Nội thắng nhọc
Kết quả vòng loại Cúp Quốc gia - Sư Tử Trắng 2018

TD - Phong Miêu/Theo MASK Online