Kết quả Melbourne Victory vs Kawasaki Frontale (FT: 1-0): Vỡ òa phút cuối

Thứ ba, 13/03/2018 14:01:00

Kết quả bóng đá Melbourne Victory vs Kawasaki Frontale diễn ra lúc 15h30 ngày 13/03: Bàn thắng muộn ở phút bù giờ đã giữ lại trọn vẹn 3 điểm cho đội chủ nhà

Kết quả Melbourne Victory vs Kawasaki Frontale (FT: 1-0): Vỡ òa phút cuối

Video Melbourne Victory vs Kawasaki Frontale:

(Đang cập nhật)

Diễn biến Melbourne Victory vs Kawasaki Frontale:

Ra sân với đội hình mạnh nhất, cả Melbourne Victory lẫn Kawasaki Frontale đều không che dấu ý đồ giành 3 điểm. Hai đội có nhiều pha ăn miếng trả miếng với nhiều pha bóng đẹp mắt.

Điểm nóng nhất của trận đấu có lẽ là ở khu vực giữa sân, nơi xuất hiện cuộc chạm trán nảy lửa giữa James Donachie và Moriya. Tuy nhiên nhiều cơ hội là vậy, các chân sút của 2 bên đều vô cùng lãng phí. Đáng kể nhất là tình huống đưa bóng chạm cột dọc của Lery George bên phía đội chủ nhà.

Những tưởng trận đấu sẽ khép lại mà không phút nào được ghi thì đúng phút 90+1, nhận đường chuyền từ James Troisi, Terry Antonis đã có pha chọc khe thông minh đặt hậu vệ Kosta Barbarouses vào tình huống không thể thuận lợi hơn. Và anh đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Đội hình ra sân

Melbourne Victory: Rhys Williams, Leigh Broxham, Besart Berisha, Kosta Barbarouses, James Troisi, Thomas Deng, James Donachie, Lawrence Thomas, Stefan Nigro, Terry Antonis, Leroy George

Kawasaki Frontale: Jung Sung-ryong, Yoshito Okubo, Shogo Taniguchi, Kurumaya, Ryota Oshima, Hasegawa, Moriya, Kei Chinen, Eduador, Morita, Akihiro Ienaga.

Hồng Quân/Theo MASK Online