KẾT QUẢ SHB Đà Nẵng vs Sài Gòn (FT: 3-2): Rượt đuổi tỷ số nghẹt thở

CHỦ NHẬT, 01/04/2018 19:00:00

Trực tiếp bóng đá SHB Đà Nẵng vs Sài Gòn lúc 17h00, 01/04: Cuộc rượt đuổi tỷ số giữa hai đội đã khép lại với chiến thắng chung cuộc 3-2 nghiêng về SHB Đà Nẵng.

KẾT QUẢ SHB Đà Nẵng vs Sài Gòn (FT: 3-2): Rượt đuổi tỷ số nghẹt thở

Sài Gòn FC thất bại trước SHB Đà Nẵng (Ảnh: Hoàng Tùng)

Video diễn biến SHB Đà Nẵng vs Sài Gòn

Diễn biến SHB Đà Nẵng vs Sài Gòn

Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Sài Gòn FC là cuộc đấu trí của hai HLV trẻ cũng là hai người bạn, người đồng đội cũ: Nguyễn Minh Phương (SHB Đà Nẵng) và Phan Văn Tài Em (Sài Gòn FC). Và những diễn biến trên sân đã diễn ra thực sự hấp dẫn.

Trong suốt phần lớn hiệp 1, những chân sút của cả hai bên đều tỏ ra khá vô duyên trước cơ hội ở khung thành đối phương. Tuy nhiên trong phút bù giờ, Hà Đức Chinh đã khai thông thế bế tắc để mở tỷ số trận đấu.

Bước sang hiệp 2, thế trận diễn ra vẫn tương đối giằng co. Võ Huy Toàn nâng tỷ số lên thành 2-0 cho đội chủ nhà ở phút 59. Đến phút 65', hậu vệ Quốc Long đã rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 cho Sài Gòn FC.

Tuy nhiên, SHB Đà Nẵng không hề nao núng mà vẫn bình tĩnh triển khai lối chơi. Và 4 phút sau, ngoại binh Epassi đã giúp SHB Đà Nẵng một lần nữa nhân đôi cách biệt. Sài Gòn FC lúc này có lẽ đã cảm thấy sức nóng trong cuộc chiến tại V.League và rất khao khát có được chiến thắng đầu tiên.

Tuy nhiên tất cả những gì họ làm được chỉ là bàn rút ngắn tỷ số xuống 2-3 ở phút 84 của Lê Hoàng Thiên. Trận đấu khép lại với tỷ số 3-2 nghiêng về đội bóng sông Hàn.

Đội hình xuất phát SHB Đà Nẵng vs Sài Gòn

SHB Đà Nẵng: Văn Hưng, Văn Long, Anh Quang, Việt Anh, Nhật Tân, Thanh Hải, Minh Tâm, Văn Thắng, Diogo Junior, Đức Chinh, Epassi..

Sài Gòn FC: Văn Phong, Quốc Long, Tiến Duy, Hoàng Quảng, Xuân Dương, Hoàng Thiên, Văn Triền, Thành Tín, Hữu Sơn, Da Sylva, Dugary.

Ghi bàn: Đức Chinh 45'+1, Huy Toàn 59', Epassi 69' - Quốc Long 65' (PK), Hoàng Thiên 84'.

Thái Duy - Hồng Phú/Theo MASK Online