Kết quả SLNA vs Sanna Khánh Hoà (FT: 0-1): Chủ nhà ôm hận vì đòn hồi mã

CHỦ NHẬT, 18/03/2018 18:05:00

Kết quả SLNA vs Sanna Khánh Hoà, 16h30 ngày 18/3 (Vòng 2 V.League 2018): Tấn công liên tục và chiếm quyền kiểm soát áp đảo so với đối thủ, nhưng SLNA phải ôm hận ngay trên sân nhà khi Lâm Ti Phông ghi bàn duy nhất của trận đấu ở phút 45+.

Kết quả SLNA vs Sanna Khánh Hoà (FT: 0-1): Chủ nhà ôm hận vì đòn hồi mã

SLNA cần một chiến thắng để quên đi thất bại hồi giữa tuần tại AFC Cup (Ảnh: Facebook / Sông Lam Nghệ An - SLNA FC)

VIDEO xem lại trận đấu SLNA vs Sanna Khánh Hoà

Diễn biến trận SLNA vs Sanna Khánh Hoà

Bước vào trận đấu đầu tiên của mình tại V.League 2018, SLNA tràn đầy hy vọng giành chiến thắng khi tiếp đón S.Khánh Hòa trên sân nhà. NIềm tin trên hoàn toàn có cơ sở khi HLV Đức Thắng đã cất hàng loạt trụ cột ở nhà trong chuyến làm khách trước Persija Jakarta tại AFC Cup.

Thế trận trên sân những phút đấu có phần thuộc về đội khách S.Khánh Hòa. Tuy nhiên, rất nhanh sau đó đội khách đã dần lấy lại được thế trận và chiếm hoàn toàn kiểm kiểm soát. Trong gần hết thời gian thi đấu hiệp 1, SLNA liên tục tạo ra những cơ hội ăn bàn. Trong đó, tiền vệ Phan Văn Đức có tới 3 cú dứt điểm nguy hiểm nhưng không thể tạo thành bàn thắng. 

Một phần nguyên nhân bởi Tuấn Manh đã chơi quá xuất sắc khi liên tục cản phá những cú dứt điểm nguy hiểm của đối phương, từ mọi góc độ.

Những tưởng hiệp 1 sẽ kết thúc với kết quả hòa 0-0 thì bất ngờ S.Khánh Hòa đã dội gáo nước lạnh lên đối thủ. Trong một phút không giữ dược sự tập trung, hàng thủ SLNA đã phải trả giá và người ghi bàn là Lâm Ti Phông. Đây là điều tất yếu khi SLNA mải mê tấn công mà không ghi đươc bàn thắng và phải nhận đòn hồi mã.

Bước sang hiệp 2, thế trận gần như không đổi khi S,Khánh Hòa chủ động nhường thế trận và chơi dình dập trước đối thủ. HLV Đức Thắng cũng sử dụng hết quyền thay người của mình nhưng không mang lại nhiều hiệu quả. 

Kết thúc trận đấu, tỷ số là 1-0 nghiêng về đội khách S.Khánh Hòa nhờ bàn thắng duy nhất của Lâm Ti Phông.

Đội xuất phát SLNA vs Sanna Khánh Hoà

SLNA: Lê Văn Hùng, Mạnh Hùng, Quế Ngọc Hải, Hoàng Văn Khánh, Thế Cường (Đình Hoàng). Xuân Mạnh, Sỹ Sâm (Ngọc Toàn), Khắc Ngọc, Phan Văn Đức, Olaha, Osmar

Sanna Khánh Hoà: Tuấn Mạnh, Đình Nhơn, Đình Khương, Zarour, Tấn Điền, Công Thảo (Ti Phông), Tấn Tài (Trùm Tỉnh), Duy Thanh, Quốc Chí, Công Thành, Toure.

Hồng Phú / Theo MASK Online