KẾT QUẢ Than Quảng Ninh vs FLC Thanh Hóa (FT: 1-3): HLV Đức Thắng có chiến thắng đầu tiên tại V.League 2018

CHỦ NHẬT, 20/05/2018 19:45:00

Kết quả bóng đá Than Quảng Ninh vs FLC Thanh Hóa (Vòng 8 V.League 2018) diễn ra lúc 18h00 20/5: FLC Thanh Hóa có chiến thắng tưng bừng 3-1 ngay trên sân của Than Quảng Ninh. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của HLV Đức Thắng tại V.League 2018 cùng đội bóng mới.

KẾT QUẢ Than Quảng Ninh vs FLC Thanh Hóa (FT: 1-3): HLV Đức Thắng có chiến thắng đầu tiên tại V.League 2018

Minh Tuấn thi đấu tròn vai trong ngày gặp lại đội bóng cũ (Ảnh: Hoàng Tùng)

Diễn biến Than Quảng Ninh vs FLC Thanh Hóa

Trận đấu trên sân Cẩm Phả đã diễn ra với một thế trận cân bằng. Phút 3, Than Quảng Ninh suýt có được bàn mở tỷ số khi Xuân Hùng thi đấu khá mạo hiểm và pha phá bóng của anh đã chạm chân Vinicus khiến bóng đi đổi hướng cắt ngang qua khung thành của Tiến Linh. 

Đến phút 22, FLC Thanh Hóa có câu trả lời nhưng Đình Tùng dứt điểm quá nhẹ trong tư thế đối mặt và thủ thành Tuấn Linh đã ôm gọn bóng. Tưởng như hiệp 1 sẽ khép lại với tỷ số hòa thì đúng vào phút bù giờ, Ofere đã có pha dứt điểm 1 chạm đơn giản trong vòng cấm, khai thông thế bế tắc.

Ngay đầu hiệp 2, từ tình huống khá lộn xộn trong vòng cấm FLC Thanh Hóa, Eydison đã có pha ra chân rất nhanh ở cự ly gần, quân bình tỷ số 1-1 cho Than Quảng Ninh. Chưa đầy 10 phút sau, Trung Hiếu có pha mất bóng tai hại ở giữa sân, tạo điều kiện để Ofere băng lên dứt điểm trái phá, nâng tỷ số lên 2-1 cho FLC Thanh Hóa. 

Đến phút bù giờ, Trọng Hoàng có pha băng xuống, vượt qua cả Tiến Linh trước khi dễ dàng dứt điểm vào lưới trống, ấn định chiến thắng 3-1 cho FLC Thanh Hóa. Với kết quả này, HLV Nguyễn Đức Thắng đã có chiến thắng đầu tiên cùng đội bóng mới tại V.League 2018.

Diễn biến cụ thể Than Quảng Ninh vs FLC Thanh Hóa

90' Trọng Hoàng nâng tỷ số lên 3-1. Như vậy, trận đấu đã khép lại với chiến thắng 3-1 nghiêng về FLC Thanh Hóa.

81' Trung Hiếu không thể lập công chuộc tội khi pha dứt điểm từ ngoài vòng cấm của anh đập vào người một cầu thủ đội khách rồi đi ra ngoài.

78' Trận đấu đang bị gián đoạn khi các bác sĩ vào sân chăm sóc cho Eydison - người đang phải nằm sân.

67' Quốc Phương vào sân thay Minh Tuấn. Đây là sự thay đổi người đầu tiên của trận đấu.

61' VÀOOOOO !!!! Trung Hiếu có pha mất bóng tai hại ở giữa sân, tạo điều kiện để Ofere băng lên dứt điểm trái phá, nâng tỷ số lên 2-1 cho FLC Thanh Hóa.

52' VÀOOOOO !!!!! Từ tình huống khá lộn xộn trong vòng cấm FLC Thanh Hóa, Eydison đã có pha ra chân rất nhanh ở cự ly gần, quân bình tỷ số 1-1 cho Than Quảng Ninh.

46' Hiệp 2 bắt đầu !!!!

45' VÀOOOOO !!! Minh Tuấn có bóng trống trải bên cánh trái và anh có đường tạt bóng thuận lợi để Ofere băng vào dứt điểm 1 chạm đơn giản, mở tỷ số trận đấu. Hiệp 1 cũng khép lại với tỷ số 1-0.

36' Trận đấu đang bị gián đoạn ít phút để các bác sĩ vào sân chăm sóc cho Trọng Hoàng (FLC Thanh Hóa) và Thanh Hào (Than Quảng Ninh).

31' KHÔNG VÀO !!!! Thanh Thắng vừa có 2 pha cứu thua liên tiếp trước cú sút của Eydison và pha đánh đầu sau đó của Huy Cường.

22' KHÔNG VÀO !!!! Đình Tùng dứt điểm quá nhẹ trong tư thế đối mặt và thủ thành Tuấn Linh đã ôm gọn bóng. Rất đáng tiếc cho FLC Thanh Hóa.

15' Văn Khoa có pha sút phạt không qua hàng rào từ cự li khoảng 25m. Trận đấu đang diễn ra với tốc độ khá chậm trong những phút đầu.

KẾT QUẢ Than Quảng Ninh vs FLC Thanh Hóa (FT: 1-3): HLV Đức Thắng có chiến thắng đầu tiên tại V.League 2018
Ảnh: Hoàng Tùng

10' Minh Tuấn có pha mở bóng rất hay cho Đình Tùng bên cánh phải nhưng pha dứt điểm của cầu thủ này đã bị hậu vệ chủ nhà cản phá.

3' KHÔNG VÀO !!! Xuân Hùng thi đấu khá mạo hiểm và pha phá bóng của anh đã chạm chân Vinicus khiến bóng đi đổi hướng cắt ngang qua khung thành của Tiến Linh. Rất may cho FLC Thanh Hóa.

1' Trận đấu bắt đầu !!!!

Đội hình xuất phát Than Quảng Ninh vs FLC Thanh Hóa

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Văn Khoa, Huy Cường, Xuân Hùng, Thanh Hào, Trung Hiếu, Hoa Hùng, Nguyên Sa, Xuân Tú, Vinicus, Eydison.

FLC Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Đồng, Xuân Hưng, Minh Tùng, Tiến Thành, Đình Tùng, Minh Tuấn, Trọng Hoàng, Xuân Thành, Omar, Ofere.

KẾT QUẢ Than Quảng Ninh vs FLC Thanh Hóa (FT: 1-3): HLV Đức Thắng có chiến thắng đầu tiên tại V.League 2018

KẾT QUẢ Than Quảng Ninh vs FLC Thanh Hóa (FT: 1-3): HLV Đức Thắng có chiến thắng đầu tiên tại V.League 2018
Kết quả vòng 8 và bảng xếp hạng hiện tại của V.League 2018

Thái Duy/Theo MASK Online