KẾT QUẢ The Strongest vs Atletico Tucuman (FT: 1-2): Strongest tụt xuống đáy bảng

Thứ năm, 19/04/2018 09:00:00

Kết quả bóng đá The Strongest vs Atletico Tucuman (Copa Libertadores) lúc 05h15, 19/04: Với trận thua 1-2 ngay trên sân nhà, The Strongest đã tụt xuống vị trí cuối cùng của bảng 3.

KẾT QUẢ The Strongest vs Atletico Tucuman (FT: 1-2): Strongest tụt xuống đáy bảng

The Strongest nhận trận thua thất vọng trước Atletico Tucuman

Diễn biến trước trận The Strongest vs Atletico Tucuman

Trước khi bước vào trận đấu này, ở bảng đấu thứ 3 của Copa Libertadores, The Strongest đang xếp thứ 3 với 3 điểm, bằng với Club Atletico Penarol nhưng xếp sau vì hiệu số bàn thắng.

Trong khi đó, Atletico Tucuman cho thấy họ tỏ ra quá yếu so với các đối thủ cùng bảng khi đang xếp bét bảng với 0 điểm sau 2 trận. Atletico Tucuman đã có liền 2 trận thua cách biệt trước Libertad (0-2) và Club Atletico Penarol (1-3). 

Dù vậy, Atletico Tucuman lại thi đấu đặc biệt xuất sắc dù phải làm khác trước The Strongest. Ngay phút 12, Nicolas Romat đã đưa đội khách vươn lên dẫn trước sau pha "nã đại bác" từ khoảng cách lên tới 30m.

Niềm vui của Atletico Tucuman chỉ kéo dài đến phút 38, thời điểm mà Edis Ibarguen quân bình tỉ số sau pha đánh đầu nối rất nhanh trong vòng cấm của đội khách.

Tuy nhiên, đến phút 75, sau khi bóng nảy ra sau khi dội trúng xa ngang khung thành của The Strongest, Favio Alvarez băng vào rất nhanh đánh bồi, ấn định chiến thắng 2-1 cho Atletico Tucuman.

Với kết quả này, Atletico Tucuman đã vươn lên vị trí thứ 3 và đẩy chính The Strongest xuống vị trí bét bảng.

Video diễn biến The Strongest vs Atletico Tucuman

KẾT QUẢ The Strongest vs Atletico Tucuman (FT: 1-2): Strongest tụt xuống đáy bảng
Kết quả lượt trận thứ 3 và cục diện hiện tại của bảng 3 Copa Libertadores

Thái Duy/Theo MASK Online