Kết quả TP.HCM vs Đồng Tháp (FT: 1-0): Ngọc Thịnh là sự khác biệt

THỨ HAI, 09/04/2018 19:00:00

Kết quả bóng đá TP.HCM vs Đồng Tháp Vòng loại – Cúp Quốc Gia 2018) lúc 18h ngày 09/04: Với bàn thắng duy nhất của Vũ Ngọc Thịnh, CLB TP.HCM đã có chiến thắng nhọc nhằn trước Đồng Tháp, qua đó giành vé vào vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2018.

Kết quả TP.HCM vs Đồng Tháp (FT: 1-0): Ngọc Thịnh là sự khác biệt

TP.HCM đã có chiến thắng tối thiểu trước Đồng Tháp (Ảnh: Hoàng Tùng)

Diễn biến TP.HCM vs Đồng Tháp 

Mới đây, CLB TP.HCM đã phải đón nhận thất bại 0-2 trước Sông Lam Nghệ An tại trận đấu bù vòng 1 V.League 2018. Ngoài ra, HLV Toshiya Miura cũng phải đón nhận tổn thất lớn khi Phi Sơn phải rời sân do tái phát chấn thương đầu gối. 

Vì vậy, CLB TP.HCM đã nhập cuộc đầy quyết tâm trong trận gặp Đồng Tháp để lấy lại niềm tin nơi NHM. Ở trận đấu này, ngoại trừ Phi Sơn bị chấn thương cùng bộ 3 ngoại binh không được đăng ký, HLV Toshiya Miura đã tung vào sân đội hình mạnh nhất.

Trước sức ép lớn của đội chủ nhà, Đồng Tháp đã không thể đứng vững chỉ có thể đứng vững đến phút 22, thời điểm mà Vũ Ngọc Thịnh tỏa sáng với bàn thắng mở tỷ số cho CLB TP.HCM sau pha dứt điểm cận thành.

Những phút sau đó, CLB TP.HCM tiếp tục dồn ép Đồng Tháp nhưng không thể có thêm bàn thắng. Dù vậy, chiến thắng 1-0 là đủ để Ngọc Thịnh và các đồng đội giành vé vào vòng 1/8 Cúp Quốc gia - Sư Tử Trắng 2018.

Kết quả TP.HCM vs Đồng Tháp (FT: 1-0): Ngọc Thịnh là sự khác biệt
Kết quả vòng loại Cúp Quốc gia - Sư Tử Trắng 2018

TD - Phong Miêu/Theo MASK Online