Kết quả U19 Viettel vs U19 Đồng Tháp (FT: 0-2): Địa chấn mang tên Đồng Tháp

Thứ ba, 13/03/2018 09:59:00

Kết quả bóng đá U19 Viettel vs U19 Đồng Tháp diễn ra lúc 17h30 ngày 13/03: Viettel đã có 1 trận đấu tâm phục khẩu phục trước "hiện tượng" Đồng Tháp

Kết quả U19 Viettel vs U19 Đồng Tháp (FT: 0-2): Địa chấn mang tên Đồng Tháp

Link trực tiếp U19 Viettel vs U19 Đồng Tháp

Diễn biến U19 Viettel vs U19 Đồng Tháp

Phân tích kỹ tình hình đối thủ trước trận đấu, Đồng Tháp đã gây rất nhiều khó khăn cho Viettel, đồng thời bất ngờ dẫn trước nhờ pha lập công của nhạc trưởng Trần Công Minh. Xuất phát từ tình huống phạt góc ở phút 24, Công Minh đã bật cao đánh đầu mở tỷ số bất chấp hàng hậu vệ của Viettel có thể hình rất tốt.

Hàng thủ của đội bóng miền Tây cũng đã có 1 trận đấu hay khi chủ động bắt người phòng ngự từ xa và bắt chết nhạc trưởng Hữu Thắng. Được đánh giá cao hơn nhưng bất ngờ bị dẫn trước, các cầu thủ trẻ của Viettel tỏ ra nôn nóng. Trong khi khí thế của Đồng Tháp lên rất cao, khiến họ càng dũng mãnh hơn trong việc cuốn Viettel vào lối chơi đậm chất thể lực của mình.

Hiệp 2 thế trận nghiêng hẳn về phía Đồng Tháp. Trong 1 tình huống triển khai bóng bên cánh trái, Trần Hữu Nghĩa đã có pha căng ngang khó chịu giúp Ngô Tấn Tài nhân đôi cách biệt. 2-0 cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Thắng thuyết phục Viettel, Đồng Tháp sẽ gặp Hà Nội trong trận chung kết.

Đội hình ra sân U19 Viettel vs U19 Đồng Tháp

U19 Viettel: Hữu Minh (GK), Tuấn Tài, Xuân Kiên, Tiến Anh, Sĩ Chiến, Hữu Thắng, Hoàng Hùng, Văn Quyết, Anh Đức, Mạnh Dũng, Văn Hợp.

U19 Đồng Tháp: Nhựt Huy, Hoàng Duy, Tấn Hoài, Công Minh, Văn Tiến, Hữu Toàn, Duy Nam, Tấn Tài, Hữu Nghĩa, Minh Trọng, Nhật Trường (GK).

Ghi bàn: Công Minh, Tấn Tài.

Hồng Quân/Theo MASK Online

Trực tiếp bóng đá