Kết quả Urawa Reds vs Sanfrecce Hiroshima (FT: 1-2): Chủ nhà thua ngược

CHỦ NHẬT, 04/03/2018 16:50:00

Kết quả bóng đá Urawa Reds vs Sanfrecce Hiroshima (Vòng 2 - Giải VĐQG Nhật Bản) diễn ra lúc 14h00, 04/03: Dù đã có bàn dẫn trước, nhưng sự lơi lỏng ở hàng thủ đã khiến Urawa Reds để Sanfrecce Hiroshima ngược dòng giành thắng lợi.

Kết quả Urawa Reds vs Sanfrecce Hiroshima (FT: 1-2): Chủ nhà thua ngược

Sanfrecce Hiroshima có chiến thắng kịch tính trước Urawa Reds (Ảnh: J.League)

Video diễn biến Urawa Reds vs Sanfrecce Hiroshima: 

Diễn biến trận Urawa Reds vs Sanfrecce Hiroshima

Được đánh giá cao hơn và lại có lợi thế sân nhà, Urawa Reds thực hiện thế trận tấn công ngay từ đầu trước Sanfrecce Hiroshima.

Dù có nhiều cơ hội hơn, nhưng phải đến trước khi hiệp 1 kết thúc, NHM đội chủ nhà mới có dịp ăn mừng bàn thắng. Aoki là người mở điểm cho Urawa Reds.

Sang hiệp 2, đội khách tràn lên tấn công hòng tìm bàn gỡ. Nhưng những cơ hội cứ trôi qua trước mũi giầy của tiền đạo Teerasil Dangda và các đồng đội.

Phải đến khi cầu thủ người Thái Lan được cho ra nghỉ, đội khách mới chơi một cách thoáng đạt hơn. Thành quả đã đến ở phút 66, khi cầu thủ vào thay chính Dangda là Shibasakiđã ghi bàn gỡ hòa cho Sanfrecce Hiroshima.

Không những thế, đến phút 79, Inagaki còn gieo sầu vào Urawa Reds bằng bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1 cho Sanfrecce Hiroshima.

Chung cuộc, Sanfrecce Hiroshima. lội ngược dòng giành thắng lợi 2-1 trước Urawa Reds.

Đội hình Urawa Reds vs Sanfrecce Hiroshima

Urawa Reds: S. Nishikawa (GK), Maurício, W. Endo, T. Makino, T. Ugajin, K. Nagasawa (L. Tadanari 83'), Y. Abe, Q. Martinus (Z. Ljubijankic 74'), Y. Muto (K. Taketomi 80'), T. Aoki, S. Koroki

Sanfrecce Hiroshima: T. Hayashi (GK), Y. Nogami, H. Mizumoto, S. Sasaki, T. Wada, T. Aoyama (Y. Kyohe 71'), S. Inagaki, H. Kawabe (K. Masato 89'), Y. Kashiwa, T. Dangda (K. Shibasaki 56'), Patric

Ghi bàn: Urawa Reds: T. Aoki (43'); Sanfrecce Hiroshima: Shibasaki (66'), Inagaki (79')

H.T / Theo MASK Online