KẾT QUẢ Vissel Kobe vs Sagan Tosu (FT: 1-1) (Vòng bảng - Cúp Quốc gia Nhật Bản)

Thứ tư, 16/05/2018 10:19:00

Kết quả bóng đá Vissel Kobe vs Sagan Tosu (Vòng bảng - Cúp Quốc gia Nhật Bản) lúc 17h00, 16/05: Vissel Kobe và Sagan Tosu đã hòa nhau với tỷ số 1-1.

KẾT QUẢ Vissel Kobe vs Sagan Tosu (FT: 1-1) (Vòng bảng - Cúp Quốc gia Nhật Bản)

Vissel Kobe chỉ cần thêm 1 điểm là chắc chắn có được ngôi đầu bảng

Kết quả Vissel Kobe vs Sagan Tosu (FT: 1-1)

Ghi bàn: Havenaar 90' - Anzai 67'

Thông tin trước trận Vissel Kobe vs Sagan Tosu

Cúp Quốc gia Nhật Bản thi đấu theo thể thức chia bảng. Cụ thể, các đội tham dự sẽ được chia đều vào 4 bảng đấu với 4 đội mỗi bảng đấu. Sau khi đá vòng tròn 2 lượt, các đội dẫn đầu mỗi bảng đấu sẽ được vào thẳng vòng tiếp theo còn 2 đội lần lượt phía sau sẽ phải thi đấu bòng play-off. 

Theo đó, lượt trận diễn ra vào chiều nay sẽ là lượt trận cuối cùng của bảng D Cúp Quốc gia Nhật Bản và cả 2 trận sẽ cùng diễn ra vào lúc 17h00 chiều nay ngày 16/5 (theo giờ Việt Nam).

Hiện tại, ở bảng D, Vissel Kobe đang vững vàng ở ngôi đầu bảng với 10 điểm sau 5 lượt trận và gần như đã chắc chắn có tấm vé vào vòng tiếp theo. Trong khi đó, Sagan Tosu đang xếp "đội sổ" với chỉ 4 điểm và gần như không còn cơ hội đi tiếp.

Với việc 2 đội xếp sau là Shonan Bellmare và V-Varen Nagasaki đối đầu trực tiếp trong trận đấu cùng giờ, Vissel Kobe chỉ cần giành thêm 1 điểm là sẽ chắc chắn kết thúc vòng bảng ở vị trí đầu tiên. Đây có thể coi là mục tiêu dễ dàng với Lukas Podolski và các đồng đội.

KẾT QUẢ Vissel Kobe vs Sagan Tosu (FT: 1-1) (Vòng bảng - Cúp Quốc gia Nhật Bản)
Kết quả lượt trận cuối bảng D Cúp Quốc gia Nhật Bản

Thái Duy/Theo MASK Online

Trực tiếp bóng đá