KẾT QUẢ Yokohama vs Albirex Niigata (FT:2-1) (Vòng bảng - Cúp Quốc gia Nhật Bản)

Thứ tư, 16/05/2018 09:47:00

Kết quả bóng đá Yokohama vs Albirex Niigata (Vòng bảng - Cúp Quốc gia Nhật Bản) lúc 17h00, 16/05: Yokohama đã có chiến thắng 2-1 trước Albirex Niigata.

KẾT QUẢ Yokohama vs Albirex Niigata (FT:2-1) (Vòng bảng - Cúp Quốc gia Nhật Bản)

Trận đấu giữa Yokohama vs Albirex Niigata đã diễn ra hấp dẫn

Kết quả Yokohama vs Albirex Niigata (FT: 2-1)

Ghi bàn: Degenek 14', Ogihara 41' - Thalles 23'

Thông tin trước trận Yokohama vs Albirex Niigata

Các đội tham dự cúp quốc gia Nhật Bản được chia vào đều vào 4 bảng đấu với 4 đội mỗi bảng đấu. Các đội dẫn đầu bảng sẽ được vào thẳng vòng tiếp theo còn 2 đội xếp sau sẽ phải thi đấu play-off. 

Theo đó, lượt trận diễn ra vào chiều nay sẽ là lượt trận cuối cùng của bảng A Cúp Quốc gia Nhật Bản và cả 2 trận sẽ cùng diễn ra vào lúc 17h00 chiều nay ngày 16/5 (theo giờ Việt Nam).

Hiện tại, Yokohama đang đứng thứ 2 với 8 điểm, bằng điểm với đội đầu bảng Vegalta Sendai nhưng phải xếp sau do kém về hiệu số bàn thắng bại (+1 so với +3). Trong khi đó, Albirex Niigata xếp ngay phía sau với chỉ 1 điểm kém hơn và tràn trề cơ hội đi tiếp.

Điều này khiến trận đấu chiều nay hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và khó đoán. Nên nhớ rằng, ở trận lượt đi, dù được thi đấu trên sân nhà nhưng Albirex Niigata đã bất ngờ phải nhận thất bại 1-3 trước Yokohama và thất thế trong cuộc đua giành ngôi đầu với Vegalta Sendai.

KẾT QUẢ Yokohama vs Albirex Niigata (FT:2-1) (Vòng bảng - Cúp Quốc gia Nhật Bản)
Kết quả và cục diện chung cuộc của bảng A cúp Quốc gia Nhật Bản

Thái Duy/Theo MASK Online