Phân tích tỷ lệ kèo Chievo vs Juventus, 23h00 ngày 18/8

Thứ bảy, 18/08/2018 16:20:37

Phân tích tỷ lệ kèo Chievo vs Juventus lúc 23h00, 18/8 (Vòng 1 - Serie A 2018/19)

Phân tích tỷ lệ kèo Chievo vs Juventus, 23h00 ngày 18/8

Juventus đang là cái tên hot nhất trong giới chuyền thông Italia những ngày gần đây. Mọi động thái của đội bóng này đều được theo dõi một cách xít xao. Dễ hiểu thôi khi Bà đầm già đang sở hữu trong đội hình một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới, Ronaldo.

Ở khía cạnh chuyên môn, Juventus được đánh giá như hổ thêm cánh khi được bổ sung đương kim Quả bóng vàng. Đó là lý do trên sàn giao dịch, Bà đầm già đang được định giá chấp tới 1 3/4h, cao nhất trong lịch sử những lần làm khách của Chievo. Trong quá khứ, Juventus chưa từng chấp quá 1 1/4 khi hành quân tới Marc'Antonio Bentegodi.

Thế nhưng với các nhà đầu tư, đây là thời điểm cần phải hết sức cảnh giác để không để bị cuốn theo xu thế của đám đông. Bởi những diễn biến trên sàn giao dịch cho thấy Juventus không còn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối. Theo đó, thang điểm ăn dành cho đội khách đang ngày càng tăng và hiện đã được bỏ rất hấp dẫn.

Nên biết, Chievo không phải là kẻ dễ bị bắt nạt trên sân nhà. 4 trận sân nhà gần nhất được chấp từ 1 hòa trở lên họ thắng kèo tới 3 trận. Mùa trước, nếu không vì bước ngoặt là 2 chiếc thẻ đỏ thì Chievo đã không để thua Juventus tại Marc'Antonio Bentegodi. Nên nhớ cả 2 bàn thắng mà Juventus ghi được đều diễn ra sau khi Chievo chỉ còn thi đấu với 9 người.

Phân tích tỷ lệ kèo Chievo vs Juventus, 23h00 ngày 18/8

Bảo Linh / Theo MASK Online