Phân tích tỷ lệ kèo Nữ Nhật Bản vs Nữ Việt Nam, 15h00 ngày 21/8

Thứ ba, 21/08/2018 13:42:20

Phân tích tỷ lệ kèo Nữ Nhật Bản vs Nữ Việt Nam lúc 15h00, 21/8 (Bảng C - ASIAD 2018)

Phân tích tỷ lệ kèo Nữ Nhật Bản vs Nữ Việt Nam, 15h00 ngày 21/8

Với việc cả 3 đội tại bảng C gồm Nhật Bản, Việt Nam và Thái Lan đều đã giành quyền đi tiếp, thì trận đấu giữa Nữ Nhật Bản và Nữ Việt Nam sẽ chỉ còn mang ý nghĩa phân định ngôi thứ. Theo đó, chỉ cần không thua Nữ Nhật Bản sẽ chắc chắn sở hữu ngôi đầu bảng.

Dù vậy, với đẳng cấp ở tầm thế giới, Nữ Nhật Bản vẫn được đánh giá vượt trội ở trận đấu này. Điều đó được thể hiện qua mức chênh lệch lên tới 3 1/4 mà nhà cái vừa niêm yết trên sàn giao dịch.

Phân tích tỷ lệ kèo Nữ Nhật Bản vs Nữ Việt Nam, 15h00 ngày 21/8

Thế nhưng nếu so với những lần chạm trán trong quá khứ, khi Nữ Nhật Bản đều chấp Nữ Việt Nam tối thiểu 3 3/4, thì đây rõ ràng là một bước lùi của đội tuyển đến từ xứ sở mặt trời mọc. Còn nhớ là ở trận đối đầu mới đây hồi tháng 4/2018, trong khuôn khổ giải vô địch châu Á, Nữ Nhật Bản còn chấp tới 4 1/4.

Những diễn biến tiếp theo trên sàn giao dịch cũng đang không ủng hộ một chiến thắng dễ dàng với Nữ Nhật Bản. Cụ thể, chỉ ít phút sau khi mở kèo thị trường đã liên tiếp xuất hiện các phiên khớp lệnh, kéo điểm ăn dành cho Nữ Việt Nam từ trên 80% xuống chỉ còn xấp xỉ 60%.

Đội hình dự kiến Nữ Nhật Bản vs Nữ Việt Nam:

VIỆT NAM: Kim Thanh, Thanh Hiền, Thanh Thúy, Mỹ Anh, Tuyết Dung, Chương Thị Kiều, Thúy An, Thúy Dung, Hà Thị Nhài, Phạm Hải Yến, Thúy Hằng.

NHẬT BẢN: Yamashita, Takagi, Sugasawa, Momiki, Masuya, Nakasato, Kunikate, Shimizu, Sameshima, Iwabuchi, Tanaka.