Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay 11/8: Bournemouth vs Cardiff City (21h00, vòng 1 Ngoại hạng Anh)

THỨ BẢY, 11/08/2018 09:11:00

VnBongda cập nhật tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay 11/8 Bournemouth vs Cardiff City (21h00, vòng 1 Ngoại hạng Anh): Bournemouth được đánh giá cao hơn tân binh Cardiff do lợi thế sân nhà.

Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay 11/8: Bournemouth vs Cardiff City (21h00, vòng 1 Ngoại hạng Anh)

Bournemouth sẽ có lợi thế đội chút so với tân binh Cardiff City

Nhận định Bournemouth vs Cardiff City:

Bournemouth tiếp tục trải qua một mùa giải thành công khi trụ hạng và đứng vị trí thứ 12. Không đầu tư mạnh mẽ như những đội bóng tầm trung khác ở Anh, Bournemouth chỉ có 3 tân binh nhưng đều chất lượng và bổ sung vào những vị trí cần thiết của đội bóng. Là một đội bóng nhóm dưới nhưng Bournemouth được biết với lối chơi tấn công, vì vậy sự bổ sung 1 tiền vệ phòng ngự chất lượng như Jefferson Lerma cho thấy đội bóng này sãn sàng cải thiện lối chơi của mình.

Trong khi đó, tân binh Cadiff City dù lên hạng thẳng bằng vị trí thứ 2 nhưng lại đang được đánh giá là đội bóng yếu nhất trong 3 tân binh. Trong khi Wolves và Fulham đổ ra gần 100 triệu bảng để mua sắm thì Cadiff chỉ chỉ có vỏn vẹn gần 30 triệu bảng. Chất lượng đội hình không có gì nổi bật cũng khiến Cardiff đang nổi lên là một trong những ứng viên cho suất xuống hạng mùa tới.

Dù vậy tỉ lệ chấp 0,5 cho đội chủ nhà cùng 2,5 tài xỉu cho thấy sự thận trọng trong những vòng đấu mở màn, khi mà phong độ và chất lượng của nhiều đội vẫn còn là ẩn số.

Đội hình dự kiến Bournemouth vs Cardiff City:

Bournemouth: Smith, Cook, Ake, Daniels, Fraser, Surman, L.Cook, Ibe, King, Wilson

Cardiff City: Etheridge, Peltier, Morrison, Bamba, Bennett, Ralls, Gunnarsson, Murphy, Reid, Hoilett, Zohore

Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay 11/8: Bournemouth vs Cardiff City (21h00, vòng 1 Ngoại hạng Anh)
Tỷ lệ kèo trận đấu Bournemouth vs Cardiff City

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online