HLV Hoàng Anh Tuấn: Tôi không tiến cử học trò cho ông Park Hang-seo vì sợ họ mắc bệnh ngôi sao

CHỦ NHẬT, 11/03/2018 14:50:37

HLV Hoàng Anh Tuấn của đội tuyển U19 Việt Nam thừa nhận ông không muốn giới thiệu bất cứ học trò nào cho HLV Park Hang-seo vì không muốn họ sẽ mắc bệnh ngôi sao trong tương lai.

HLV Hoàng Anh Tuấn: Tôi không tiến cử học trò cho ông Park Hang-seo vì sợ họ mắc bệnh ngôi sao

HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định không muốn tiến cử cầu thủ U19 Việt Nam nào cho HLV Park Hang-seo (Ảnh: TTVH và Hải Đăng)

Những ngày qua, HLV Hoàng Anh Tuấn có mặt tại Huế và luôn theo dõi đầy đủ các trận đấu của VCK U19 Quốc gia 2018. 

Đây được coi là đợt kiểm tra cũng như tìm kiếm bổ sung của nhà cầm quân người Khánh Hoà cho đội tuyển U19 Việt Nam.

Tại giải đấu năm nay, rất nhiều những ngương mặt thi đấu ấn tượng như Văn Tới, Hồng Sơn, Hữu Thắng, Bảo Toàn… Được biết, đích thân HLV Park Hang-seo cũng sẽ tới Huế để theo dõi và đánh giá màn trình diễn của các tài tăng trẻ.

Tuy nhiên khi được hỏi sẽ đề cử những cái tên nào của U19 Việt Nam cho vị chiến lược gia người Hàn Quốc, HLV Hoàng Anh Tuấn lại đưa ra một câu trả lời khá bất ngờ khi cho biết sẽ không chọn cái tên nào cả. HLV này bày tỏ quan điểm:

"Tôi sẽ không tiến cử bất kỳ tuyển thủ U19 nào cho HLV Park Hang-seo lên đội tuyển U23 vào thời điểm này. Các em nó còn trẻ, mới chỉ 17 đến 18 tuổi nên cần trau dồi thêm kinh nghiệm và bản lĩnh thêm một vài mùa giải U19 cũng như U21.

Hơn nữa, một lý do khác khiến tôi không muốn giới thiệu các học trò của mình lúc này vị sợ họ nghĩ mình là ngôi sao nên mới được tiến cử lên U23 Việt Nam. Nếu không biết được mình đang ở đâu thì sẽ hỏng cả nguyên sự nghiệp khi còn trẻ".

Ông cho biết thêm:

"Tất nhiên, khi HLV Park Hang-seo đến đây theo dõi và quan sát, nếu ưng ý và gọi tuyển thủ nào là quyền của ông ấy. Nhưng dù có được gọi thì tôi vẫn mong các học trò của mình giữ được đôi chân trên mặt đất.

Đừng nghĩ lên U23 Việt Nam đã là hay, là ngôi sao rồi khi trở về tập trung cùng đội có thái độ là không được. Tôi chỉ mong muốn điều tốt đẹp nhất đến với các học trò của mình"

Hồng Phú / Theo MASK Online