Bị Myanmar đè bẹp tại giải U21 Quốc tế, NHM Thái Lan lo...kiếp sau chưa vào được World Cup

THỨ BẢY, 23/12/2017 07:28:00

Trận thua với tỷ số 2-4 của U21 Thái Lan trước U21 Myanmar vào chiều ngày hôm qua 22/12 như giọt nước làm tràn ly, khiến cư dân mạng nước này đăt dấu hỏi lớn về tương lai bóng đá nước nhà.

Bị Myanmar đè bẹp tại giải U21 Quốc tế, NHM Thái Lan lo...kiếp sau chưa vào được World Cup
Bị Myanmar đè bẹp tại giải U21 Quốc tế, NHM Thái Lan lo...kiếp sau chưa vào được World Cup
U21 Thái Lan đã thất bại toàn diện trước hàng xóm U21 Myanmar

Trong trận tranh hạng Ba giải U21 Quốc tế 2017, U21 Thái Lan đã có một trận đấu thất bại toàn diện trước U21 Myanmar. Không chỉ ở tỷ số 2-4, "Những chú voi chiến" còn để cho Myanmar chiếm thế chủ động trong phần lớn thời gian của trận đấu, dù không ít thời điểm họ lui về chơi phòng ngự.

Như vậy chỉ trong ít ngày, lần lượt 2 lứa U23 và U21 Thái Lan thất bại tủi hổ trong 2 trận tranh hạng ba tại M-150 Cup và U21 Quốc tế, trước các đội tuyển trẻ của Việt Nam và Myanmar. "Tin dữ" trên được cư dân mạng nước này đón nhận theo cách khá tiêu cực.

Không lâu sau khi trận đấu với U21 Myanmar kết thúc, bài tường thuật trận đấu được trang tin tức Thairath đăng trên fanpage của mình với cụm từ "màn trình diễn đáng lo ngại" trong lời dẫn. Bài viết ngay lập tức thu hút được hàng nghìn lượt bình luận và bày tỏ cảm xúc của NHM Thái Lan.

"Hay quá, chúng ta đã phát triển ngang tầm Brunei. Chúc mừng liên đoàn bóng đá Thái Lan. Chúng ta sẽ sớm thắng được Maldives. Đó là ước mơ mà chúng ta chờ đợi đã lâu", người dùng Dee Rawai mỉa mai.

"Tôi không biết mình có nên xỏ giày vào sân không nữa. Cầu thủ tốt không ai chơi như thể cả", Siriwat Pingta chán nản.

Bên cạnh những câu bình luận chua chát, mỉa mai như trên, rất đông cư dân mạng Thái Lan còn trực tiếp bày tỏ sự hoài nghi về tương lai bóng đá nước này, cụ thể hơn nữa là hoài nghi về giấc mộng World Cup.

"Tương lai của tuyển quốc gia chúng ta cực kỳ tươi sáng, với lứa U21 và U23 này. Cứ đà này đến kiếp sau chúng ta vẫn chưa vào được World Cup", người dùng จีระศักดิ์ พิมพ์เสน chua chát.

TM / Theo MASK Online