Thảm bại ở Việt Nam, HLV U21 Thái Lan sẽ bị trảm "ngay và luôn"?

THỨ HAI, 25/12/2017 10:11:03

Chiếc ghế của HLV Julian Marin Bazalo đang lung lay dữ dội sau khi U21 Thái Lan thi đấu thất vọng tại giải U21 Quốc tế 2017 vừa qua tại Việt Nam.

Thảm bại ở Việt Nam, HLV U21 Thái Lan sẽ bị trảm
Thảm bại ở Việt Nam, HLV U21 Thái Lan sẽ bị trảm ngay và luôn?
U21 Thái Lan của HLV Julian Bazalo chỉ kết thúc ở hạng 4 chung cuộc giải U21 Quốc tế 2017 tại Việt Nam (Ảnh: Trương Tú)

Ở lượt trận vòng bảng cuối cùng tại U21 Quốc tế 2017, U21 Thái Lan đã bị U19 Việt Nam cầm chân với tỉ số 3-3 và chỉ có được vị trí thứ 3, qua đó không thể giành quyền vào trận chung kết.

Không những vậy, ở trận tranh hạng 3, thầy trò HLV Julian Marin Bazalo đã phải nhận trận thua muối mặt 2-4 trước U21 Myanmar. Sau trận đấu này, trợ lí HLV của U21 Myanmar đã có những nhận định:

"Những đội trẻ Thái Lan cũng ngang tầm như Myanmar với Việt Nam thôi. Thái Lan là đội bóng mạnh ở Đông Nam Á, nhưng họ tập trung nhiều hơn và những gì tốt nhất, cho ĐTQG, ĐT Olympic hoặc U23 mất rồi".

VIDEO: U21 Thái Lan 2-4 U21 Myanmar

Điều này đã khiến Liên đoàn bóng đá Thái Lan cảm thấy vô cùng tức giận và phải có hành động ngay lập tức. Theo Siamsport, HLV trưởng Julian Marin Bazalo sẽ phải giải trình với LĐBĐ Thái Lan (FAT) về màn trình diễn tệ hại này tại Việt Nam.

Thậm chí, chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung còn gửi thư nhắc nhở người đại diện của chiến lược gia người Tây Ban Nha và chiếc ghế của ông Julian Bazalo đang bị lung lay hơn bao giờ hết.

Cụ thể, LĐBĐ Thái Lan cho rằng "Pep Guardiola" của U21 Thái Lan đã mắc những sai lầm tại giải đấu, khiến đội nhà thi đấu không thành công và chỉ kết thúc giải ở hạng 4 trên tổng cộng 5 đội.

Thái Duy/Theo MASK Online