Thất bại "muối mặt", U21 Thái Lan bị Liên đoàn "làm việc khẩn cấp"

THỨ BẢY, 23/12/2017 08:48:03

Có vẻ như trận thua 2-4 của U21 Thái Lan trước U21 Myanmar ở trận tranh hạng 3 giải U21 Quốc tế đã ảnh hưởng khá nhiều tới danh dự của nền bóng đá xứ sở chùa tháp. Theo đó, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã vào cuộc để kiểm tra và đánh giá lại thất bại của đội bóng tại giải đấu này.

Thất bại
Thất bại muối mặt, U21 Thái Lan bị Liên đoàn làm việc khẩn cấp
Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã phải vào cuộc để tìm hiểu nguyên nhân thất bại tại giải U21 Quốc tế (Ảnh: Trương Tú)

Tại giải U21 Quốc tế 2017, ĐT U21 Thái Lan chỉ giành hạng 4 chung cuộc. Đặc biệt, cách mà thầy trò HLV Julian Marin Bazalo để thua U21 Myanmar với tỷ số 2-4 trong trận đấu cuối cùng khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng.

Đứng trước thất bại toàn diện này, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã phải có hành động ngay lập tức. Theo tờ Siamsport, Chủ tịch FAT ông Somyot Poompanmoung đã yêu cầu Phòng Phát triển Kỹ thuật của Liên đoàn phải vào cuộc để tìm hiểu nguyên nhân thất bại của các đội trẻ từ cấp độ U14 đến U21.

Ông Wittaya Laohakul, người đứng đầu Phòng Phát triển Kỹ thuật của FAT chia sẻ:

“Chủ tịch đã yêu cầu phòng kỹ thuật phải làm việc khẩn cấp để kiểm tra và xem xét nguyên nhân thất bại. Mọi chuyện phải được tìm hiểu một cách rõ ràng. Chúng tôi cần phải xem chuyện gì đã xảy ra”.

Ngoài ra ông Supachapong, Phó Chủ tịch phụ trách đối ngoại của FAT cũng cho biết:

“Chúng tôi được Chủ tịch yêu cầu phải lập ra danh sách những vấn đề của bóng đá Thái Lan, trong đó xem xét xem chuyện gì đã xảy ra. Tất nhiên, việc này sẽ đem lại những kết quả hết sức hứa hẹn. Tất cả cả mọi người đều phải làm việc cùng nhau một cách khẩn trương”.

Hồng Phú / Theo MASK Online