HLV U21 Thái Lan thốt lên "tuyệt vời" khi tham quan sân vận động Cần Thơ

THỨ HAI, 11/12/2017 19:15:54

VnBongda.vn - HLV Julian Marin Bazalo của U21 Thái Lan đã có buổi tham quan công tác tổ chức của giải U.21 quốc tế được tổ chức tại Cần Thơ. Đặc biệt, ông Bazalo ấn tượng mạnh với mặt sân vận động Cần Thơ.

HLV U21 Thái Lan thốt lên

HLV U21 Thái Lan thốt lên tuyệt vời khi tham quan sân vận động Cần Thơ

HLV Julian Marin Bazalo của U21 Thái Lan (Ảnh: Twitter)

Ngay sau buổi tham quan mọi công tác tổ chức của giải U.21 Quốc tế tại TP.Cần Thơ và sân vận động Cần Thơ, HLV trưởng của U21 Thái Lan Julian Marin Bazalo đã thốt lên “tuyệt vời” khi được hỏi về sự chuẩn bị của Việt Nam cho giải đấu.

HLV Bazalo cho biết thêm, ông đặc biệt ấn tượng với cơ sở vật chất và mặt cỏ của sân vận động Cần Thơ. Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha tuổi chia sẻ: "Sân Cần Thơ không thua kém gì các sân ở Thái Lan đang thi đấu giải Thai League.

Tôi ấn tượng nhất về mặt cỏ sân đã đáp ứng đủ tiêu chuẩn. Đây sẽ là điều kiện cực tốt để các cầu thủ thi đấu tốt và thể hiện hết khả năng kỹ thuật của mình".

HLV Julian Marin Bazalo rất khắt khe với những tiêu chuẩn tổ chức thi đấu, cùng các cơ sở vật chất khác phục vụ cho đội bóng đến từng chi tiết nhỏ. Ông từng làm việc cho môi trường đã giúp phát triển các cầu thủ tiềm năng thành ngôi sao bóng đá thế giới ngày nay như Carlos Puyol, Jodi Alba, Gerard Pique và Cesc Fabregas…

Tại giải U21 Quốc tế, HLV Bazalo chuyên tâm vào “nghiên cứu” 2 đội bóng chủ nhà Việt Nam, nhất là đội U.21 tuyển chọn Việt Nam vì có các cầu thủ từng thi đấu ở World Cup U.20, cũng là đối thủ chính của U.21 Thái Lan ngay trận ra mắt vào ngày 12.12.

Giải U21 Quốc tế được tổ chức từ ngày 12 - 22/12 tại SVĐ Cần Thơ (Tp. Cần Thơ). Giải đấu có sự tham dự của 2 đội tuyển của Việt Nam là U19 Việt nam và U21 tuyển chọn Việt Nam. Ngoài ra còn có các đội trong khu vực như U21 Myanmar, U21 Thái Lan, U21 Yokohama.

HLV U21 Thái Lan thốt lên tuyệt vời khi tham quan sân vận động Cần Thơ

H.T / Theo MASK Online