HLV U21 Tuyển chọn Việt Nam hẹn trả nợ sòng phẳng người Thái ở chung kết

THỨ TƯ, 13/12/2017 08:59:00

VnBongda.vn - Thuyền trưởng U21 Tuyển chọn Việt Nam Trịnh Duy Quang hy vọng sẽ có cơ hội gặp lại U21 Thái Lan ở trận tranh ngôi vương giải U21 Quốc tế.

HLV U21 Tuyển chọn Việt Nam hẹn trả nợ sòng phẳng người Thái ở chung kết
HLV U21 Tuyển chọn Việt Nam hẹn trả nợ sòng phẳng người Thái ở chung kết
Các chân sút U21 Tuyển chọn Việt Nam đã quá vô duyên trước khung thành U21 Thái Lan (Ảnh: BTC)

Phát biểu sau thất bại tức tưởi trước U21 Thái Lan, HLV trưởng U21 Tuyển chọn Việt Nam đã thẳng thắn chỉ ra điểm mạnh, điểm yếu của các học trò.

"Các chân sút của U21 Tuyển chọn Việt Nam đã phung phí quá nhiều cơ hội. Đây là điều khiến tôi không thể hài lòng trong trận đấu này. Dù trước đó các em đã tuân thủ đấu pháp và chơi rất khởi sắc, thế nhưng dứt điểm là điều mà tôi muốn các học trò cần cải thiện trong những trận đấu tới", ông Trịnh Duy Quang nhận xét.

Trước trận, U21 Thái Lan được đánh giá rất cao, nhưng sau cùng họ chỉ có được một trận thắng may mắn, chủ yếu là do sự vô duyên của các chân sút chủ nhà. Mặc dù vậy, ông Trịnh Duy Quang vẫn đánh giá cao đối thủ.

"Thái Lan vẫn là đối thủ xứng đáng có được chiến thắng khi họ chơi chặt chẽ và hiệu quả chỉ với vài tình huống tấn công đã có bàn thắng".

Thua trận mở màn, chặng đường tiếp theo của U21 Tuyển chọn Việt Nam tại giải U21 Quốc tế 2017 sẽ còn nhiều chông gai. Tuy nhiên với thể thức đá vòng tròn một lượt chọn 2 đội xếp đầu vào chung kết, cơ hội bước tới trận đấu cuối cùng vẫn rộng mở với họ. Và đối thủ ưa thích của HLV Trịnh Duy Quang, nếu lọt tới trận chung kết, không ai khác ngoài U21 Thái Lan.

"Nếu được lựa chọn và có cơ hội, tôi muốn tái ngộ Thái Lan ở trận chung kết giải năm nay để đòi lại món nợ trong trận thua này".

TM / Theo MASK Online