Áo và bóng ĐT U23 Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc được trả giá 20 tỷ đồng

THỨ HAI, 12/02/2018 10:47:00

Chiếc áo thi đấu và quả bóng có đầy đủ chữ ký của các thành viên ĐT U23 Việt Nam tặng Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã được trả mức giá 20 tỷ đồng vào đêm qua.

Áo và bóng ĐT U23 Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc được trả giá 20 tỷ đồng

Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung và Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn giới thiệu bóng và áo có đầy đủ chữ ký của ĐT U23 Việt Nam (Ảnh: Đặng Dũng)

Với chiến tích giành ngôi Á quân Vòng chung kết U23 châu Á 2018 vừa qua, đội tuyển U23 Việt Nam đã thực sự trở thành những người hùng. 

Sau khi trở về nước, đội tuyển đã quyết định tặng món quà đặc biệt cho Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc là chiếc áo thi đấu và quả bóng có đầy đủ chữ ký của các thành viên trong đội.

Thủ tướng đã chỉ định giao Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cùng Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức đấu giá hai món hiện vật này. Số tiền thu được từ chương trình đấu giá sẽ được dành cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình có công với Cách mạng.

Và mới đây, trong e-mail gửi đến Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cũng như Trung tâm Tin tức VTV24 (Đài Truyền hình Việt Nam) vào lúc 22h30 ngày 11/02, bà Bùi Hải Huyền – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC – xác nhận Tập đoàn FLC đã trả giá cho hai món hiện vật này với giá 12 tỷ đồng.

Tuy nhiên khi chỉ còn 7 phút là thời hạn cho chương trình đấu giá kết thúc, tập đoàn này đã nâng mức giá từ 12 tỷ lên thành 20 tỷ cho chiếc áo và quả bóng thi đấu này. Đây cũng chính là mức trả giá cao nhất sau 4 ngày diễn ra đấu giá.

Theo ông Lưu Hồng Sơn, Phó Chánh văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, ngày hôm nay 12/02 sẽ báo cáo Bộ trưởng để sớm tổ chức lễ bàn giao áo, bóng và tiền từ Tập đoàn FLC.

Áo và bóng ĐT U23 Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc được trả giá 20 tỷ đồng
Quả bóng và áo thi đấu có đầy đủ chữ ký của các tuyển thủ U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2018 vừa qua

Hồng Phú / Theo MASK Online