Chủ tịch Buriram United tuyên bố đã chấm được một sao trẻ của U23 Việt Nam

THỨ BẢY, 16/12/2017 13:50:36

Sau trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan vừa qua tại trận tranh hạng 3 M-150 Cup, chủ tịch Newin Chidchob của Buriram United cho biết ông đã chấm được một cầu thủ ASEAN cho đội bóng của mình.

Chủ tịch Buriram United tuyên bố đã chấm được một sao trẻ của U23 Việt Nam
Chủ tịch Buriram United tuyên bố đã chấm được một sao trẻ của U23 Việt Nam
Chủ tịch của CLB Buriram United khẳng định đã chọn được một cầu thủ ASEAN cho đội bóng của mình (Ảnh: Bangkok Post)

Kể từ mùa giải tới, giải VĐQG Thái Lan sẽ có thêm một suất thi đấu của cầu thủ thuộc khu vực Đông Nam Á cho mỗi đội bóng.

Và ngay sau khi trận thắng 2-1 của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan khép lại, ông Chidchob tiết lộ đã tìm được cầu thủ ASEAN cho đội bóng của mình. Chia sẻ với Goal Thái Lan, chủ tịch của Buriram United cho biết:

"Đối với cầu thủ ASEAN cho mùa giải mới. Không cần lo lắng, chúng tôi đã tìm ra người phù hợp và sẽ công bố vào buổi tiệc cuối năm của câu lạc bộ.
Không có nhiều lựa chọn đối với các cầu thủ ASEAN. Việc ban tổ chức giải ra quy định mới tốt cho việc mở rộng thị trường khu vực nhưng cũng là một thách thức cho các câu lạc bộ tìm kiếm những cầu thủ ASEAN tốt hơn cầu thủ bản địa".

Trước đó đã có thông tin cho rằng các nhà đương kim vô địch Thai League T1 đang liên hệ với một cầu thủ họ “Nguyễn” và tiền vệ Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội FC là cái tên được cho là CLB muốn có. Tuy nhiên sau chia sẻ của ông Chidchob ngay sau trận đấu của U23 Việt Nam thì có thể loại thủ quân của ĐT Việt Nam ra khỏi danh sách này.

Theo thông tin được biết thì buổi tiệc cuối năm của Buriram United sẽ được tổ chức vào ngày 31/12 trên sân vận động I-Mobile.

Hồng Phú / Theo MASK Online