CLB Hà Nội từ chối bán Quang Hải cho CLB Nhật Bản

THỨ NĂM, 08/02/2018 08:39:00

Ban lãnh đạo CLB Hà Nội đã thẳng thừng từ chối chuyển nhượng tiền vệ Quang Hải sau khi nhận được lời đề nghị chiêu mộ từ CLB Tokushima Vortis ở Nhật Bản.

CLB Hà Nội từ chối bán Quang Hải cho CLB Nhật Bản

Quang Hải sẽ tiếp tục gắn bó với CLB Hà Nội. (Ảnh: Thanh Hà)

Với những màn trình diễn xuất sắc tại VCK U23 châu Á 2018, Quang Hải hiện là cầu thủ U23 Việt Nam được nhiều CLB nước ngoài săn đón nhất.

Được biết, ĐKVĐ và Á quân Thai League T1 là Buriram United Muangthong United đã gửi lời đề nghị mượn Quang Hải với thời hạn 1 năm đến CLB Hà Nội.

Nếu đồng ý chuyển sang thi đấu tại Thái Lan, tiền vệ 20 tuổi này sẽ nhận được mức lương hạng A, khoảng 30.000 USD/tháng.

Không dừng lại ở đó, Quang Hải mới đây còn nhận được lời đề nghị chiêu mộ rất thiện chí từ CLB Tokushima Vortis ở Nhật Bản.

CLB Tokushima Vortis sẵn sàng trả phí chuyển nhượng cùng mức lương hấp dẫn, đặc biệt là sự đảm bảo để Quang Hải được thường xuyên ra sân.

Dù vậy Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội đã khẳng định CLB Hà Nội không muốn chuyển nhượng Quang Hải ở thời điểm này.

"Chúng tôi chưa có ý định chuyển nhượng Quang Hải. Cậu ấy có tiềm năng, vừa toả sáng với U23 Việt Nam, nhưng nói gì đi nữa, Hải vẫn là cầu thủ trẻ. Hải cần được gọt giũa, tích luỹ thêm kinh nghiệm để hoàn thiện hơn. Chuyển nhượng Quang Hải thời điểm này rất có giá, nhưng chúng tôi muốn cậu ấy thành ngôi sao lớn thực thụ chứ không chỉ là mới chớm nở như lúc này", Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội chia sẻ.

Thành Đạt / Theo MASK Online