Công Phượng được tỉnh Gia Lai tặng bằng khen

THỨ TƯ, 07/02/2018 20:21:00

Với những đóng góp vào chiến công của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã được tỉnh Gia Lai tặng bằng khen.

Công Phượng được tỉnh Gia Lai tặng bằng khen

Công Phượng được tình Gia Lai vinh danh cùng các đồng đội ở HAGL trong màu áo U23 Việt Nam

Tại VCK U23 châu Á vừa qua, Công Phượng là một trong những mắt xích quan trọng nhất trong thành phần đội U23 Việt Nam giành ngôi á quân. Anh đóng góp một bàn thắng trong trận tứ kết gặp Iraq và tham gia rất tích cực vào lối chơi chung của toàn đội. Dù bị chấn thương trước trận chung kết nhưng Phượng vẫn tiêm thuốc giảm đau để ra sân và mang về quả phạt dẫn đến bàn thắng gỡ hòa 1-1 của Quang Hải. 

Với những đóng góp của mình, Nguyễn Công Phượng đã được tỉnh Gia Lai tặng bằng khen cùng 20 triệu đồng tiền thưởng. Cùng nhận được vinh dự này như cầu thủ 23 tuổi còn có  Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy và Ngọc Quang, những cầu thủ thuộc biên chế HAGL tham dự VCK U23 châu Á. 

Bên cạnh đó, bầu Đức cũng được vinh danh vì những đóng góp cho sự phát triển của HAGL và bóng đá trẻ Việt Nam, thành tích nổi bật là tấm HCB vòng chung kết U23 châu Á.

Hiện tại, Công Phượng đã bắt đầu kỳ nghỉ ngắn ngày của mình trước khi trở lại tập luyện cùng đội bóng phố Núi tham dự V.League 2018, nơi họ sẽ chạm trán B.Bình Dương trong trận khai mạc vào ngày 10/3 tới. 
 

Tuấn Quang/ Theo MASK Online