Fox Sport gọi U23 Việt Nam là "những chiến binh anh dũng"

THỨ SÁU, 12/01/2018 19:33:00

Dù để thua trước U23 Hàn Quốc ở lượt trận đầu tiên bảng D VCK U23 Châu Á 2018, tuy nhiên các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn được những trang báo nước ngoài đánh giá cao về sự chuyên nghiệp cũng như tinh thần thi đấu.

Fox Sport gọi U23 Việt Nam là

U23 Việt Nam có trận đấu tốt trước U23 Hàn Quốc (Ảnh: Hoàng Linh)

Sau trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc, cây viết của Fox Sports Asia đã ngợi ca tinh thần chiến đấu của các cầu thủ U23 Việt Nam.

Trong bài tường thuật sau trận, Fox Sports Asia có câu rằng: "Một Việt Nam anh dũng để thua trước Hàn Quốc".

Có thể thấy truyền thông quốc tế đã dành sự chú ý rất nhiều cho thầy trò HLV Park Hang-seo. Hầu hết các trang báo đều đánh giá các cầu thủ U23 Việt Nam rất cao sau màn trình diễn trước U23 Hàn Quốc.

Ngay cả những tờ báo có tiếng của Hàn Quốc cũng thừa nhận sự tiến bộ của Việt Nam. báo Thesportstimes bày tỏ sự ấn tượng với hàng thủ U.23 Việt Nam. Họ dùng từ "không thể tin được" khi chứng kiến sự vững chắc của hệ thống đội hình được đại diện Đông Nam Á tạo nên.

Tờ Sportalkorea mô tả HLV Park hang-seo là người phát huy tối đa sự hiểu biết về bóng đá Hàn Quốc để tạo ra lối chơi hợp lý, khiến đội bóng quê hương phải rất vất vả mới giành được chiến thắng sát nút.

U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Australia ở lượt trận thứ 2 bảng D VCK U23 Châu Á 2018 vào ngày 14/1 tới. Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang-seo đang đứng chót bảng cùng U23 Syria khi 2 đội chưa có điểm nào.

H.T / Theo MASK Online