HLV Park Hang-seo "lộ bài" trước ngày ra quân gặp Hàn Quốc

Thứ tư, 10/01/2018 14:53:00

Trả lời họp báo trước khi khởi tranh bảng D VCK U23 châu Á, HLV Park Hang-seo thừa nhận Việt Nam cửa dưới nhưng lại vô tình "lộ bài tẩy" trước đối thủ

HLV Park Hang-seo

HLV Park Hang SEO tại buổi họp báo trước lượt trận đầu tiên. Ảnh: FB Vĩnh Xuân

Cho rằng U23 Hàn Quốc "rất, rất mạnh", HLV Park Hang-seo cũng thừa nhận mình và BHL U23 Việt Nam không biết nhiều thông tin bởi đối thủ bảo mật trong suốt thời gian dài chuẩn bị cho giải đấu. Ngoài ra, ông Park cũng cho rằng thời tiết có lúc xuống tới 0 độ tại Côn Sơn là khó khăn lớn cho các học trò của mình.

Tuy vậy, khi được hỏi về cơ hội và cách chơi của U23 Việt Nam, HLV Park tự tin: "Chỉ cần các học trò của tôi tự tin trước đối thủ, không biết điều gì sẽ xảy ra. Điều quan trọng nhất không phải là đối thủ mạnh yếu ra sao, hay điều kiện thời tiết như thế nào. Chỉ cần đủ sự tự tin, U23 Việt Nam hoàn toàn có thể làm được điều gì đó".

Đồng thời, thuyền trưởng của U23 Việt Nam cũng cho biết mình vui mừng khi toàn đội không gặp chấn thương. Ông chia sẻ rằng dù gặp nhiều điều kiện khó khăn, nhưng U23 Việt Nam sẽ xuất trận với đội hình mạnh nhất và toàn đội có thể 100% sức khỏe trước U23 Hàn Quốc.

 "Chúng tôi có khoảng 1 tháng để chuẩn bị cho lần thứ 2 dự VCK U23 châu Á này. Tuy nhiên thời tiết tại Trung Quốc rất lạnh. Để thích nghi với nó không dễ dàng. Dẫu sao, U23 Việt Nam cũng cố gắng hết sức để làm quen với nó và đảm bảo thể lực cho trận đấu ra quân gặp U23 Hàn Quốc", ông nói.

Trước khi kết thúc phần trả lời họp báo, HLV Park Hang-seo đánh giá về bảng D: "Cả U23 Hàn Quốc và U23 Australia đều rất mạnh và họ có thể vô địch giải đấu. Tuy nhiên, U23 Việt Nam sẽ cố gắng hết sức và hy vọng có thể làm nên chuyện".

Chiều mai, U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu gặp U23 Hàn Quốc diễn ra lúc 18h30 (giờ Việt Nam) tại SVĐ Côn Sơn (Chiết Giang, Trung Quốc).

Hoàng Anh/ Theo MASK Online