Phóng viên Syria dự đoán U23 Việt Nam có thể tạo nên địa chấn ở VCK U23 châu Á

THỨ NĂM, 11/01/2018 11:14:01

Dù phải nằm ở bảng đấu khó khăn, tuy nhiên một phóng viên người Syria nhận định ĐT U23 Việt Nam vẫn có thể tạo nên địa chấn tại VCK U23 châu Á 2018.

Phóng viên Syria dự đoán U23 Việt Nam có thể tạo nên địa chấn ở VCK U23 châu Á

Phóng viên Abdulaziz Yousef người Syria hy vọng ĐT U23 Việt Nam sẽ tạo nên bất ngờ tại VCK U23 châu Á (Ảnh: Thường Hải)

ĐT U23 Việt Nam tại giải đấu năm nay sẽ nằm ở bảng D cùng với U23 Hàn Quốc, U23 Australia và U23 Syria. 

Giới truyền thông của các quốc gia này cũng rất quan tâm tới giải đấu nói chung và bảng D nói riêng. Trong đó, anh Abdulaziz Yousef – một phóng viên tới từ Syria đã theo chân đội tuyển U23 Việt Nam – đã có những nhận định về cục diện của bảng đấu.

Phóng viên người Syria chia sẻ trên On Sports:

"Chúng ta không thể biết trước được đội tuyển nào sẽ đi tiếp khi mà bóng chưa lăn. Phải nhớ rằng, U23 Iraq bất ngờ giành chức vô địch ở năm 2013, vì thế Việt Nam và Syria có thể tạo nên cơn địa chấn ở giải đấu lần này.

Điều kiện thời tiết tại Trung Quốc cũng là yếu tố không thể bỏ qua, có thể khó khăn cho đội này nhưng lại thuận lợi cho đội kia. Vì thế đừng vội cho rằng  U23 Hàn Quốc và U23 Australia đương nhiên giành vé vào vòng trong".

Đánh giá về đội bóng của HLV Park Hang-seo, phóng viên này cho biết:

"Về U23 Việt Nam tôi không biết nhiều bởi họ đa phần là những cầu thủ trẻ và thi đấu ở các giải trong nước. Ngay cả đội hình U23 Syria tôi cũng không thể nhớ được hết tên các cầu thủ. Nhưng tôi biết rằng trong một vài năm trở lại đây, bóng đá Việt Nam đã có sự tiến bộ theo lộ trình phát triển".

Tuy hy vọng ĐT U23 Syria và U23 Việt Nam sẽ tạo nên bất ngờ tuy nhiên anh Abdulaziz Yousef vẫn đánh giá U23 Hàn Quốc và U23 Australia sẽ là 2 cái tên đi tiếp ở bảng D.

Hồng Phú / Theo MASK Online