Sao U23 Việt Nam: Giờ bọn em muốn tập trung đá bóng thôi

THỨ BẢY, 28/04/2018 10:48:00

Chia sẻ với phóng viên VnBongda, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh cho biết vào thời điểm hiện tại, ưu tiên lớn nhất của cầu thủ này là tập trung thi đấu tốt để cống hiến cho SLNA và người hâm mộ.

Sao U23 Việt Nam: Giờ bọn em muốn tập trung đá bóng thôi

Phạm Xuân Mạnh đang nổi lên là cầu thủ chạy cánh phải đầy triển vọng của bóng đá Việt Nam (Ảnh: 24h)

Trước thềm cuộc đối đầu giữa SLNA vs TP Hồ Chí Minh tại vòng 1/8 cúp Quốc gia, phóng viên VnBongda đã có cuộc trao đổi với tuyển thủ U23 Phạm Xuân Mạnh. Tỏ ra khá kín tiếng và dè dặt, Mạnh cho biết vào thời điểm hiện tại cũng không muốn xuất hiện nhiều trên các phương tiên báo chí mà chỉ tập trung vào việc thi đấu tốt tại CLB.

“Nếu viết về em thì anh cũng viết chung chung thôi nhớ, đừng đi sâu vào vấn đề gì. Kể cả là một vấn đề nhỏ nhưng mà bọn em trả lời lên báo là HLV cũng phải cân nhắc cho, vì giờ bọn em cũng muốn tập trung đá bóng, chứ xuất hiện trên báo chí cũng hạn chế thôi. Thực sự thời điểm này mình thi đấu cũng chưa được tốt nên cũng không muốn lên báo nhiều”, Xuân Mạnh thẳng thắn chia sẻ.

Nói về những áp lực gặp phải khi nhận được nhiều sự chú ý của khán giả sau khi trở về từ giải U23 Châu Á, cầu thủ của SLNA tiết lộ việc bị áp lực là khó tránh khỏi, tuy nhiên mỗi khi ra sân Xuân Mạnh đều tập trung và cố gắng hết sức để cống hiến cho đội bóng và các CĐV luôn dõi theo.

“Tất nhiên bọn em ra sân cũng có áp lực, vì mọi người cũng cổ vũ, đặt niềm tin, nên bọn em cũng phải cố gắng để làm được những điều tốt nhất cho đội bóng và sau đó là CĐV. Nhưng bọn em cũng được tất cả được mọi người quan tâm và bản thân cũng cố gắng để mình vẫn là chính mình, tập trung trong mỗi trận đấu và nghe theo sự chỉ đạo của HLV để làm tốt hơn.”

Tuyển thủ U23 Việt Nam cũng chia sẻ rằng cuộc sống cá nhân của mình không gặp quá nhiều ảnh hưởng, mỗi khi ra ngoài được các fan hâm mộ nhận ra tặng quà hay xin chụp ảnh, anh cũng đều vui vẻ đón nhận.

Sao U23 Việt Nam: Giờ bọn em muốn tập trung đá bóng thôi

Phạm Xuân Mạnh trong vòng vây người hâm mộ ở trận đá bù vòng 1 V.League với TP Hồ Chí Minh (Ảnh: Hoàng Tùng)

Về tình hình SLNA trước trận gặp TP Hồ Chí Minh, Xuân Mạnh cho biết hiện tại sức khỏe cả đội đều đảm bảo, không có cầu thủ nào phải tập riêng trước trận đấu.

Đánh giá đối thủ TP Hồ Chí Minh, tuyển thủ U23 này nhận xét đội bóng của HLV Toshiya Miura là tập thể có lối chơi mạnh mẽ, đồng thời sở hữu nhiều cầu thủ kinh nghiệm trong đội hình. Tuy nhiên dù là bất cứ đối thủ nào, Xuân Mạnh và các đồng đội cũng phải chơi tập trung và cố gắng thi đấu hết mình, đồng thời tuân theo chỉ đạo đấu pháp của HLV.

Sao U23 Việt Nam: Giờ bọn em muốn tập trung đá bóng thôi
Lịch thi đấu vòng 1/8 cúp QG

Phong Miêu/Theo MASK Online