Thủ môn Minh Long lại chấn thương, đi thẳng tới bệnh viện ngay giữa buổi tập

THỨ SÁU, 22/12/2017 13:36:00

Có vẻ như vận đen vẫn chưa thôi đeo bám thủ thành Phí Minh Long khi mới đây anh đã bị chấn thương và phải tới thẳng bệnh viện để kiểm tra khi U23 Việt Nam vẫn đang dở buổi tập.

Thủ môn Minh Long lại chấn thương, đi thẳng tới bệnh viện ngay giữa buổi tập
Thủ môn Minh Long lại chấn thương, đi thẳng tới bệnh viện ngay giữa buổi tập
Minh Long đã bị chấn thương khuỷu tay và phải vào thẳng bệnh viện (Ảnh: Nguyễn Giang)

Đầu tuần vừa rồi, thủ thành Phí Minh Long đã được HLV Park Hang-seo triệu tập bổ sung nhằm chuẩn bị cho VCK U23 châu Á sắp tới. 

Tuy nhiên trong buổi tập mới nhất, Minh Long đã bị chấn thương khuỷu tay và các bác sĩ đã ngay lập tức phải đưa thủ môn này vào thẳng bệnh viện để có những kiểm tra cụ thể.

Trước đó, thủ môn của Hà Nội FC đã từng được chiến lược gia Hàn Quốc gọi lên ĐT U23 Việt Nam trước giải giao hữu M-150 Cup tại Thái Lan. Sau đó, Minh Long đã dính chấn thương và HLV Park Hang-seo bất đắc dĩ phải loại anh trong thời điểm chốt danh sách.

Có vẻ như sau SEA Games 29, vận đen vẫn chưa thôi đeo bám thủ thành 22 tuổi này. Trước đó, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và Phan Văn Long cũng nói lời chia tay với U23 Việt Nam vì lí do tương tự.

Tuy nhiên, cầu thủ được triệu tập bổ sung cùng Minh Long, trung vệ Nguyễn Thành Chung đã được HLV Park Hang-seo cho "thử lửa" trong trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và CLB Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) vào tối qua trên SVĐ Hàng Đẫy và đã có màn trình diễn khá ấn tượng.

Thái Duy/Theo MASK Online