Tin nóng U23 Việt Nam 10/8: Minh Vương được triệu tập thay thế Thành Chung

THỨ SÁU, 10/08/2018 15:05:00

Cập nhật tin nóng U23 Việt Nam ngày 10/8: Trung vệ Thành Chung đã dính phải chấn thương nặng khiến HLV Park Hang-seo buộc phải loại anh khỏi Olympic Việt Nam và triệu tập tiền vệ Minh Vương thay thế.

Tin nóng U23 Việt Nam 10/8: Minh Vương được triệu tập thay thế Thành Chung

Minh Vương bất ngờ được triệu tập tham dự ASIAD 2018

Thành Chung chấn thương, Minh Vương được triệu tập thay thế.

Trong buổi tập chiều qua, trung vệ Thành Chung đã dính phải chấn thương nặng và không thể hoàn thành buổi tập. Sau khi có những kiểm tra, các bác sĩ cho biết Thành Chung được chẩn đoán bị rách bắp và phải nghỉ thi đấu 1 tháng.

Như vậy, HLV Park Hang-seo đã buộc phải gạch tên Thành Chung khỏi danh sách và phải triệu tập người lên thay thế. Trần Minh Vương - tiền vệ của HAGL là người được lựa chọn. Dự kiến, chiều nay, Minh Vương sẽ có mặt tại Bình Dương để cùng tập luyện với các đồng.

U23 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Bình Dương

Sau khoảng thời gian tập luyện và thi đấu tại Hà Nội, U23 Việt Nam đã lên đường và có buổi tập đầu tiên tại Bình Dương vào chiều qua ngày 9/8. Dù chỉ là một buổi tập nhưng đã có rất nhiều NHM đến sân và theo dõi thầy trò HLV Park Hang-seo.

U23 Việt Nam sẽ có thêm một buổi tập vào ngày hôm nay 10/8 trước khi lên đường sang Indonesia vào ngày 11/8 để tham dự ASIAD.

Văn Quyết sẽ là đội trưởng của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018.

Trong cuộc họp sáng qua ngày 9/8, HLV Park Hang Seo và các tuyển thủ đã nhất trí bầu Nguyễn Văn Quyết làm đội trưởng Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018. Tiền vệ của Hà Nội FCcũng giữ băng đội trưởng trong suốt giải giao hữu tứ hùng vừa qua.

Ngoài ra, hai đội phó lần lượt là tiền vệ Lương Xuân Trường và trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Tin nóng U23 Việt Nam 10/8: Minh Vương được triệu tập thay thế Thành Chung
Văn Toàn đã "trình làng" kiểu đầu mới tại giải tứ hùng VFF (Ảnh: Q Cơ)

Văn Toàn chia sẻ về vị trí yêu thích và lí do nhuộm tóc trước thềm ASIAD 2018

Trước buổi tập chiều qua, Văn Toàn đã có những chia sẻ: "Cá nhân em thời gian qua được bố trí đá cánh nhiều nên cũng thấy mình chơi tốt hơn ở cánh so với đá cắm. Còn về chuyện kiểu tóc, em chỉ đơn giản muốn thay đổi bản thân một chút và giúp mình tự tin hơn".

Thái Duy/Theo MASK Online