Tin nóng U23 Việt Nam 11/08: U23 Việt Nam đặt chân đến Indonesia, chính thức bắt đầu hành trình tại ASIAD 18

THỨ BẢY, 11/08/2018 15:30:00

Cập nhật tin nóng U23 Việt Nam ngày 11/8: Vào sáng nay, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Indonesia tham dự ASIAD 18.

Tin nóng U23 Việt Nam 11/08: U23 Việt Nam đặt chân đến Indonesia, chính thức bắt đầu hành trình tại ASIAD 18

Olympic Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại ASIAD 18 vào ngày 14/08 (Ảnh: Q cơ)

Minh Vương kịp có mặt tại Bình Dương ngay chiều qua để tập luyện cùng đồng đội

Trong buổi tập chiều 09/08 tại Bình Dương, hậu vệ Thành Chung đã bị chấn thương và dự kiến phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc hậu vệ của CLB Hà Nội chắc chắn sẽ không thể thi đấu tại ASIAD 18 sắp tới và HLV Park Hang Seo phải gọi cầu thủ khác thay thế.

Người mà HLV Park Hang Seo lựa chọn chính là tiền vệ tấn công Minh Vương, thay vì một trung vệ như dự đoán.

Minh Vương trước đó đã chuẩn bị đi nghỉ mát cùng gia đình và thậm chí còn tặng tất cả áo đấu của mình cho người hâm mộ sau khi biết tin mình bị loại khỏi danh sách 20 cầu thủ của Olympic Việt Nam. Chính vì thế, tiền vệ này cho biết mình đã phải gọi điện để xin lại áo đấu, trước khi lên đường vào Bình Dương tập trung cùng đồng đội.

Vào chiều qua (10/08), Minh Vương đã kịp có mặt tại Bình Dương để tham gia buổi tập cuối cùng tại Việt Nam, trước khi toàn đội lên đường sang Indonesia vào sáng nay.

Olympic Việt Nam lên đường sang Indonesia

Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ đáp chuyến bay thẳng từ TPHCM đến Jakarta (Indonesia), trước khi có mặt tại xứ vạn đảo vào khoảng đầu giờ chiều 11/8.

Đội bóng của HLV Park Hang Seo sẽ có 3 ngày tập luyện và làm quen với điều kiện sân bãi, thời tiết tại Jakarta, trước khi bước vào chiến dịch Asiad, bằng trận đấu đầu tiên với đối thủ Pakistan vào ngày 14/8.

Cầu thủ mới được bổ sung vào giờ chót của đội là Minh Vương cũng sẽ bay chung với toàn đội chuyến này. Chuyến bay được khởi hành vào lúc 10h10 ngày 11/08.

Và theo đúng lịch trình, thầy trò HLV Park Hang-seo đã hạ cánh an toàn vào có mặt tại thủ đô Jakarta, Indonesia vào chiều nay

Âu Bằng/Theo MASK Online